Bạn đang ở đây

Những bí mật đàn ông nào cũng muốn nhận từ người yêu

Anh ấy đã ở bên bạn thời gian dài, nhưng đôi khi bạn chẳng hề biết anh ấy cần gì hay mong mỏi gì từ mình. Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn thấu hiểu phần nào những điều đàn ông kỳ vọng được nhận từ người yêu.

Họ sẽ chẳng bao giờ nói cho bạn biết những điều này, có thể trừ phi lên cơn giận dữ hoặc dâng trào cảm xúc. Mặc dù vậy, một cô nàng tinh tế có thể nắm rõ phần nào những suy nghĩ thú vị chắc chắn sẽ khiến người đàn ông của đời bạn phải quẩn quanh mãi không rời.

1. Sự tôn trọng 

Đây có lẽ không chỉ là điều tối quan trọng đối với nữ giới mà thực chất, bất cứ mối quan hệ nào cũng cần sự tôn trọng làm nền tảng. Bạn dễ dàng thể hiện điều này từ những hành động nhỏ nhặt như lắng nghe anh ấy chia sẻ chuyện rắc rối ở chỗ làm mà không xen ngang hay ngủ gật, hay nhắn qua cho người yêu bạn có việc đột xuất nên không thể tới cuộc hẹn sắp tới. 

2. Sự ngưỡng mộ 

Đi kèm với sự tôn trọng còn là sự ngưỡng mộ, tuy nhiên, hãy tỏ ra một cách chân thành bởi họ đủ nhạy cảm để nhận ra đâu là sự thật hay chỉ là lời nịnh hót sáo rỗng. Khi anh ấy giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế hay đơn giản chỉ là sửa xong chỗ ống nước bị gỉ, hãy dành cho anh ấy lời khen ngợi vì kết quả xứng đáng ấy.

3. Tình bạn 

Đàn ông hy vọng người phụ nữ của mình có thể cùng tham gia một vài hoạt động ưa thích của anh ấy. Đi cổ vũ trận bóng với cơ quan vào cuối tháng, nằm dài trên ghế sô pha nghe đĩa nhạc mới mua hay làm bạn chơi game mới ra ở nhà, bất cứ hành động nào cũng chứng tỏ rằng bạn thích được dành thời gian cho người ấy, đồng thời cho thấy bạn không chỉ là cô bạn gái thích nũng nịu hay được chiều chuộng mà còn là người bạn chí cốt có cùng sở thích.

4. Chú ý tới vẻ ngoài 

Bạn có thể thoải mái để mặt mộc khi ở cạnh người yêu, nhưng chẳng phải lúc nào môi nhạt mắt thâm hay tóc rối bù cũng thích hợp. Chẳng nhất thiết phải làm siêu mẫu hay hot girl, bạn vẫn có thể khiến người yêu vui hơn khi thấy cô gái của mình chú tâm tới bề ngoài của mình. Thi thoảng tô chút son khi khoác tay người ấy dạo phố hay xem phim, cắt bỏ đoạn tóc xơ rối và để kiểu tóc tôn lên gương mặt bạn, mặc một bộ váy mới mua  và hỏi han ý kiến của anh ấy về điều nó, chắc chắn chàng sẽ không ngại ngần cho bạn biết suy nghĩ đâu.

5. Giọng nói ngọt ngào

 

Các chàng trai thường đánh giá cao tông giọng của một người phụ nữ, bởi giống như bất cứ người nào khác, bạn sẽ ấn tượng về sự thanh thoát hay dịu êm hơn là sự chói tai và gắt gỏng khi họ cất tiếng nói. Trên thực tế, không phải ai bẩm sinh cũng đã có được điều đó, vậy nên bạn hoàn toàn có thể luyện tập để thay đổi giọng nói sao cho phù hợp và dễ nghe.

6. Sự ủng hộ

Cổ vũ, động viên họ vượt qua khó khăn hay ở bên họ những lúc muộn phiền, chính những hành động ấy của bạn tạo dựng niềm tin ở họ và giúp họ vững vàng để đạt tới mục tiêu hay chống chọi lại thử thách mà họ gặp phải. Cho đi đồng nghĩa với nhận lại, hãy tin chắc rằng họ cũng sẽ là bờ vai rắn rỏi để bạn tựa vào mỗi khi buồn bã và rơi nước mắt.

7. Sự cảm kích

Chẳng cần mất công hay làm việc gì đao to búa lớn, đôi khi chỉ là một lời cảm ơn nhỏ nhặt cũng đủ để khiến người ấy cảm động và sẵn lòng giúp đỡ bạn lần tới. Một lời thì thầm cảm ơn, một nụ cười, một nụ hôn hay cốc nước mát cũng là cử chỉ đáp lại hành động ga lăng của anh ấy. Cho dù anh ấy hỗ trợ bạn hay chiều chuộng bạn, đừng ngại thể hiện rằng mình cũng muốn cảm ơn bằng nhiều cách.

8. Sự ghi nhận
Đôi lúc, chàng trai của bạn phải đóng vai trò làm con, làm cháu, làm bố hoặc làm cậu bạn chí cốt uống rượu với anh bạn thân khi thất tình. Khi rảnh rỗi, bạn có thể dành thời gian tâm sự về điều đó và cho anh ấy thấy được bạn đánh giá cao sự giúp đỡ hay có mặt của anh ấy đối với cuộc sống của mọi người xung quanh, như thế sẽ giúp chàng cảm thấy sự quan trọng của mình. Có ai mà không thích mình là người đặc biệt, phải vậy không?
 
9. Sự độc lập
 
Ai cũng cần có một không gian riêng, nghĩa là bạn đừng lúc nào cũng kè kè ở bên hay kiểm soát anh ấy 24/7. Chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt và nhanh chóng muốn thoát khỏi cái kén bạn dựng nên để khám phá thế giới bên ngoài, và đó chắc chắn là điều bạn sẽ không mong muốn khi anh ấy phải lòng một cô nàng tôn trọng sự tự do cá nhân. Họ không phải người luôn thích sự cô đơn, vì nếu vậy có lẽ họ sẽ chẳng cần có người yêu làm gì, nhưng đôi khi hãy thả lỏng và để anh ấy thoải mái với sự riêng tư của bản thân.
 
10. Sự hỗ trợ
 
 
Con người ai cũng cần giúp đỡ, và đàn ông hoàn toàn không phải ngoại lệ. Khi họ nói rằng họ đang cố gắng hoàn thiện bản vẽ hay đang nỗ lực dọn dẹp lại chỗ bừa bộn ở phòng làm việc, hãy chung tay giúp đỡ họ dù bằng hành động nào. Để anh ấy biết rằng bạn luôn đứng đằng sau và tin tưởng vào mục tiêu chung là cách chứng tỏ tình yêu của bạn và niềm tin vào tương lai của hai người.
 
11. Sự ham muốn
 
Kể cả chàng đã biết bạn muốn gần gũi anh ấy nhiều như thế nào, đừng ngần ngại mà tỏ rõ ra! Đàn ông ưa thích việc người yêu ham muốn họ bởi đó là cách tăng sự tự tin phái mạnh, vậy nên hãy tán tỉnh, hãy kể chuyện cười theo cách chỉ hai bạn mới hiểu, hãy mua bộ đồ lót mới và cho anh ấy biết theo cách bất ngờ nhất.
 
Theo Depplus
people like INLOOK.VN fanpage