Thứ tư, day 7 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Trả anh về với chị ấy

Hãy về bên chị anh nhé, đó là một người vợ tốt, xứng đáng để anh yêu thương!
> Hợp đồng sex: Đòn thù hiểm của một quý bà
> Ghen...lạ!

Cuối cùng em đã nhận ra, mình thật sự không thuộc về thế giới này, thế giới của anh và chị. Em chỉ là người thứ ba, là kẻ đến sau chen chân vào hạnh phúc ấy. Dù rất yêu anh và anh cũng hứa hẹn với em nhiều thứ, nhưng em không thể làm điều có lỗi.

Anh biết không, chị ấy quá nhân từ. Vậy sao anh nói chị không tốt, chị là người vợ không chu toàn? Những giọt nước mắt của chị đã là minh chứng cho tất cả và em nhận mình thua cuộc.

Khi bên anh, được anh yêu thương vỗ về, em đã cho rằng đó là hạnh phúc của riêng em. Em đã tự nhủ, bằng giá nào cũng phải có được anh dù biết anh đã có gia đình, vợ con. Nhưng em đã lầm. Lòng em đã mềm yếu trước người đàn bà quá tốt kia. Trước chị, em cứng họng, em không thể nói được lời nào, chỉ biết im lặng và lắng nghe, đau đớn và mệt mỏi.
 

Trả anh về với chị ấy - 1

Khi bên anh, được anh yêu thương vỗ về, em đã cho rằng đó là hạnh phúc của riêng em.
(ảnh minh họa)

 

Từng lời của chị, dù không xúc phạm, nhưng lại như lưỡi dao cứa vào tim em. Chị kể cho em nghe anh và chị yêu nhau thế nào, đã vượt qua sóng gió ra sao để có được gia đình hạnh phúc. Chị hân hoan hạnh phúc khi nhắc tới anh và đứa con trai bé nhỏ. Chị không một lời trách móc em, cũng không hỏi vì sao em lại làm như thế. Chị chỉ mong em có cuộc sống khác, có một lựa chọn khác không phải là anh vì chị biết, hai người đàn bà không thể chung chồng.

Chị nói cho em nghe một câu chuyện rất đỗi bình thường của một người chồng phản bội vợ. Khi đến với người phụ nữ khác được một thời gian, anh ta sẵn sàng bỏ đi tình yêu ấy và ngoại tình. Bản chất trăng hoa khó đổi. Có thể bỏ đi cả một mái ấm hạnh phúc để yêu đương người khác thì lẽ nào chắc chắn rằng, một ngày nào đó họ không bỏ mình? Chị biết, anh không còn yêu chị nhiều nhưng vẫn cố gắng níu kéo chỉ vì con chị cần có cha và con người ai cũng có lần mắc lỗi và nên tha thứ.

Với anh, chị không phải là một người vợ tốt, hoàn hảo nhưng trong mắt em, chị là người tuyệt vời. Sự dũng cảm, sự tự tin, những lời nó nhẹ nhàng của chị đã khiến em đau đớn vô cùng. Em thấy mình có lỗi với gia đình anh, có lỗi với chị và con chị. Chị hơn em mọi thứ, chị xinh đẹp, tài giỏi, công việc tốt hơn em và có một gia thế hoàn toàn tốt. Vậy mà anh còn chê bai thì liệu với em, anh có thật sự chung tình.
 

Trả anh về với chị ấy - 2

Hãy về bên chị anh nhé, đó là một người vợ tốt, xứng đáng để anh yêu thương!
(ảnh minh họa)

 

Em không phải không yêu anh, không phải không tin tưởng vào anh nhưng lòng tin của em đã hoàn toàn thất bại khi thấy chị. Chị có đủ mọi thứ để lấy lại tình yêu của anh. Còn em, em chẳng là gì cả, chỉ là kẻ đi phá vỡ hạnh phúc của người khác.

Em đã chuẩn bị hàng trăm cách ứng phó, những câu nói đáp trả, sẵn sàng đón nhận và phản pháo khi chị mắng mỏ, xúc phạm. Nhưng vô nghĩa vì chị chẳng buông lời nào cay độc với em.

Em thua cuộc rồi. Em muốn từ bỏ tất cả, muốn trở về là em của ngày xưa. Mong anh hãy quay về bên chị, làm một người chồng tốt. Dù chưa tiếp xúc nhiều với chị, nhưng nụ cười ấy, ánh mắt ấy đã khiến em hiểu được, chị là người lương thiện, chị thực sự vì anh, vì con. Chị đã cố nén nỗi đau ấy trong tim mà không bật khóc trước mặt kẻ thứ ba như em.

Hãy về bên chị anh nhé, đó là một người vợ tốt, xứng đáng để anh yêu thương!
 

Theo eva.vn

people like INLOOK.VN fanpage