Bạn đang ở đây

BÍ MẬT NGÀY THỨ 4 CỦA BẠN

Theo tử vi, ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ bắt đầu với những dấu hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Bạch Dương:

Tránh xa rắc rối là điều Bạch Dương nên làm trong ngày hôm nay để không ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Sự khéo léo và mềm mỏng là chìa khóa giúp bạn đi đến thành công. Bạn cũng nên xây dựng thêm các mối quan hệ xung quanh, vì đó không chỉ đơn giản là bạn bè mà còn là chỗ dựa tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Kim Ngưu:

Nguồn năng lượng mạnh mẽ của các hành tinh đang truyền trực tiếp vào người Kim Ngưu, giúp bạn hơn bao giờ hết cảm thấy bản thân có thể chinh phục được cả thế giới. Tuy vậy, Chiêm tinh cũng khuyên bạn đừng nên quá chú tâm vào kế hoạch hiện tại mà quên mất phải chăm sóc bản thân cẩn thận.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Song Tử:

Một bất đồng ý kiến trong chuyện tiền bạc giữa bạn với một người có thể dẫn đến những kết quả tích cực bất ngờ nằm ngoài khả năng dự đoán luôn đó. Song Tử biết không, bạn có thể thu hút sự quan tâm, chú ý của một người thân trong gia đình vốn có sẵn nguồn tài chính và biết cách sử dụng khéo léo, và họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều với những vấn đề đang gặp phải.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Cự Giải:

Có những điều bạn có thể chia sẻ, nhưng ngược lại cũng có những thứ bạn cần giữ lại chỉ để cho riêng mình hoặc chỉ riêng của nhóm. Đừng thể hiện lòng từ bi không đúng lúc đúng chỗ, nếu không bạn đã bán đứng thành quả của cả nhóm.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Sư Tử:

Sư Tử, thời gian để bạn dành sự quan tâm nhiều hơn cho việc học cuối cùng đã đến. Bạn có thể làm thêm để trang trải chi phí hàng ngày nhưng hãy cố gắng duy trì cân bằng giữa trường lớp và cuộc sống cá nhân. Đừng bao giờ để bản thân hối tiếc trong tương lai.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Xử Nữ:

Bạn rất xông xáo và hăng say trong công việc, chính điều đó sẽ tạo cảm hứng cho rất nhiều người trong hôm nay. Ở một phương diện khác, Xử Nữ phải mau chóng khắc phục nhược điểm của mình là tính nóng nảy, đôi khi vì nó mà bạn phải chịu nhiều khổ sở đó nhé.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Thiên Bình:

Dù có những người bạn cùng lớp rất đáng ghét, bạn nên cố gắng hàn gắn mối quan hệ với họ. Nếu cảm thấy việc này quá khó khăn hay dễ gây ra hiểu lầm thì bạn tốt nhất hãy gửi cho họ một lá thư rõ ràng, thể hiện thiện ý của mình.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Bọ Cạp:

Ngày hôm nay, người yêu sẽ gọi điện, hoặc gửi tin nhắn đưa ra yêu cầu hoặc thiết tha muốn gặp bạn. bạn nên chú ý kiểm tra điện thoại thường xuyên nhé. Về công việc, giữ lại ý tưởng xuất sắc cho riêng mình là khôn ngoan. Nhưng hôm nay, bạn sẽ làm tốt hơn khi có sự đóng góp của tập thể.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Nhân Mã:

Theo tử vi, ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ bắt đầu với những dấu hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn nên để cho mối quan hệ của mình được diễn ra tự nhiên, đừng thúc đẩy hay tác động gì cả. Cũng giống như bạn đang chăm sóc cho cây xanh của mình vậy, vun vén và quan tâm vừa đủ thôi, nhớ nhé.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Ma Kết:

Bắt đầu một ngày mới bằng cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng đúng là cách chỉ Ma Kết mới có. Con số đó có vẻ như thấp hơn một chút so với mong muốn của bạn nhưng chẳng hề đem lại cảm giác thất vọng hay thấp thỏm, lo lắng bởi nó thừa đủ để bạn chi tiêu và thậm chí là mua thêm cho mình một vài món vật dụng sang trọng. Nếu đang phân vân có nên chi ra một khoản lớn để thỏa mãn nhu cầu của bản thân hay không thì câu trả lời cho Ma Kết là cứ vô tư đi. Bạn đủ khả năng và động lực để kiếm lại khoản thâm hụt đó một cách nhanh chóng thôi. Đó cũng là cách bạn có thể gây ấn tượng đến đối phương và những người xung quanh đấy.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Bảo Bình:

Hôm nay, Bảo Bình rất muốn đạt được những thành công nhất định với kế hoạch theo đuổi bấy lâu nay. Sự kỳ vọng của bạn có thể đạt một số kết quả, nhưng đó vẫn chưa bảo đảm được điều gì cả. Tương lai là điều khó đoán trước, vì thế hãy nỗ lực từng ngày nhé.

Tử vi ngày 16/9/2015 cung Song Ngư:

Bạn có thể lo lắng về sự khôn ngoan của một lựa chọn gần đây, nhưng bạn cũng hy vọng rằng cuộc sống tương lai của bạn. May mắn thay, bạn có thể phải rất kiên nhẫn bây giờ, ngay cả khi cảm xúc của bạn ở tất cả mọi nơi. Tuy nhiên, nó vẫn không thể nói nếu bạn đang phản ứng thái quá với tình hình hiện tại hoặc nếu tiêu cực còn lại bạn đang cảm thấy là thực sự thực.

Theo mangtinmoi.com

people like INLOOK.VN fanpage