Bạn đang ở đây

BÓC MẼ BIỂU HIỆN KHI NÓI DỐI CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Khi nói dối, Bạch Dương sẽ liến thoáng luôn mồm, ra vẻ chân thành. Song Tử sẽ nhiệt tình lấy lòng, nói ngọt dụ dỗ khi muốn giấu giếm điều gì.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương thẳng tính, nhanh mồm nhanh miệng. Khi nói dối, tốc độ nói chuyện của các chú Cừu sẽ nhanh hơn bình thường, bla bla liến thoắng, đồng thời nhìn chằm chằm vào mắt bạn, thể hiện dáng vẻ khiến bạn nghĩ rằng cậu ấy đang rất chân thành. Khi cậu ấy nói xong, nếu bạn bảo cậu ấy lặp lại lời vừa nói một lần, cậu ấy sẽ liếc nhìn bạn, lời nói lúc trước và lúc sau có sự khác biệt lớn.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu làm việc chậm mà chắc, nói chuyện cũng rất nhẹ nhàng. Khi Ngưu nói dối, giọng điệu của cậu ấy sẽ càng nhẹ nhàng hơn, bờ vai sẽ bất giác rung rung. Khi bạn không ngừng truy hỏi, Ngưu sẽ trở nên lắp bắp, mãi không thốt ra được lời nào hoàn chỉnh, có khi còn bỏ lại một câu "Mình có việc phải đi một lát, việc này để sau nhé" để tránh né bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)  

Song Tử nói dối theo kiểu thật giả lẫn lộn khá tinh vi. Khi muốn giấu giếm điều gì, cậu ấy sẽ đột nhiên nhiệt tình lấy lòng bạn, nói ngọt dụ dỗ. Khi nói chuyện, đôi mắt Song Tử không hề chớp, hai tay còn đút trong túi quần, hơi nghiêng người về phía sau, bày ra dáng vẻ rất tự tại. Tuy nhiên, điều này lại cho thấy Song Tử đang rất căng thẳng, đang cố gắng che giấu mình nói dối. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không thích nói dối, thi thoảng nói dối cũng chỉ là chuyện lặt vặt. Khi nói dối, Cự Giải thường cúi thấp đầu, khóe mắt trộm liếc xem bạn có phản ứng gì không, căng thẳng xoa bóp hai tay, hai má hơi đỏ, nói năng lắp bắp, khiến người đối diện có cảm giác Cự Giải đang phải chịu điều ấm ức gì to lớn lắm, trong khi quá nửa là đang nói dối.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử ngay thẳng đường hoàng, thường không thích nói dối. Tuy vậy, Sư Tử kiêu ngạo đôi khi sẽ khoác lác về bản thân, nhất là khi bị ai đó kích thích. Khi nói dối, Sư Tử thường bày ra dáng vẻ ăn to nói lớn, hùng hồn dẫn chứng đủ thứ để chứng minh quan điểm của mình, một chân còn không ngừng nhịp nhịp trên sàn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không biết nói dối, chỉ khi không còn cách nào khác thì mới nói dối. Khi nói dối, Xử Nữ sẽ đem thứ không tốt nói thành tốt, nói ngược hoặc cố gắng dùng từ ngữ uyển chuyển để diễn đạt. Xử Nữ còn sờ tai, sờ ót một cách không được tự nhiên hay tùy ý cầm thứ gì đó bên cạnh lên chơi để che giấu sự bất an căng thẳng trong lòng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hay nói dối, thường là khi không muốn trả lời câu hỏi nào đó, thế nhưng cậu ấy lại rất dễ bị bóc mẽ. Bạn hỏi cái này, Thiên Bình sẽ trả lời cái khác, hơn nữa còn miêu tả sự việc vô cùng sinh động, quanh co vòng vèo để mong thoát khỏi nghi ngờ của bạn. Bên cạnh đó, Thiên Bình còn bất giác xoa mũi, nói xong còn quay mặt sang chỗ khác lén thở ra một hơi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Để nhận ra lời nói dối của Bò Cạp không phải dễ. Khi nói dối, Bò Cạp vô cùng bình tĩnh, mặt mày nghiêm túc, hoặc cầm ly nước chậm rãi uống hoặc cầm bút xoay xoay trong tay, không để bản thân nhàn nhã, bày ra dáng vẻ trấn định tự nhiên, từ đầu đến cuối không nhìn thẳng vào mắt bạn. Nếu thấy Bò Cạp biểu hiện như vậy, không cần đoán nữa, cậu ấy đang nói dối đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trông vậy mà lại là cao thủ nói dối, lời nói dối của cậu ấy còn có thể khiến người bị lừa tươi cười vui vẻ. Khi nói dối, giọng điệu của Nhân Mã sẽ nâng cao từng chút một để nắm bắt bầu không khí, thể hiện tâm trạng vui mừng, giận dữ hoặc ai oán, thậm chí tay chân còn múa may đầy khí thế, từ ngữ không ngừng lặp lại hoặc trật tự câu chữ rối loạn, đồng thời không ngừng dùng ánh mắt biểu cảm phong phú để thăm dò bạn, nhằm đạt được sự tán đồng của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thành thật, giữ chữ tín, không bị bắt buộc sẽ không nói dối, thường chỉ nói dối với thiện ý. Khi nói dối, Ma Kết thường ngập ngừng, thi thoảng còn cắn môi, chớp mắt liên tục, ánh mắt có chút lơ đãng nhưng rất ôn hòa, thể hiện dáng vẻ rất vô tội để đạt được sự đồng tình từ bạn, hy vọng bạn đừng truy hỏi tiếp nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất am hiểu nghệ thuật nói dối, biết cách nói khiến đầu óc bạn rối mù và tin luôn. Khi nói dối, Bảo Bình thi thoảng sẽ bày ra bộ dáng quyền uy mạnh mẽ, trước tiên tác động vào tâm lý để khiến bạn choáng váng, sau đó bắt đầu dùng chiêu thật giả lẫn lộn để lừa gạt. Chỉ có điều một vài động tác nhỏ như môi hơi mím lại, lông mày nhướng cao sẽ tố cáo Bảo Bình đang trợn mắt nói dối.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư khá cảm tính, thường bịa ra một câu chuyện, vẻ mặt chăm chú say sưa, ánh mắt lấp lánh, người khác dễ dàng nhận ra Song Ngư đang nói dối nhưng lại không nỡ nói toạc ra. Bên cạnh đó, có thể nhận ra Song Ngư nói dối khi cậu ấy không ngừng phủ định lời người khác nhưng không đưa ra được lý lẽ thuyết phục, hai mắt hồng hồng, giả vờ tội nghiệp để mong nhận được đồng tình.

(Theo Ione.net)

 

people like INLOOK.VN fanpage