Bạn đang ở đây

CHIÊM TINH DỰ BÁO NGÀY THỨ BA CỦA BẠN

Đừng quá cảm tính với mọi vấn đề, hãy nhìn nhận sự việc khách quan hơn một chút nhé Song Ngư.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những thông tin từ ai đó khiến Dương Cưu rất ngạc nhiên, và điều này dẫn bạn đến với những ý tưởng, suy nghĩ mà trước giờ bạn không mấy bận tâm đến. Hẳn nhiên, bạn nghĩ về việc trao đổi quan điểm của mình với ai đó, khởi xướng những cuộc thảo luận thú vị. Nhưng cuối ngày, kết quả là bạn sẽ thay đổi khá nhiều đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn xử lý chuyện tài chính thì nên để sang một thời điểm khác, đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp. Dành thời gian cho gia đình, hoặc chăm chút cho bản thân nhiều hơn một chút, còn những chuyện đau đầu, hãy để nó sang lúc nào đó thì hơn. 

l-1131-1442225943.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ai đó gặp chuyện không vui và muốn chia sẻ với Song Sinh cho vợi ưu tư, nhưng như thế không có nghĩa là bạn phải ôm đồm việc của họ vào mình, và làm mọi thứ trở nên rắc rối hơn. Chưa chắc họ đã thích thú với điều này, đúng không nào? 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự hiện diện của ai đó (có thể là một nhân vật nào đó trong quá khứ) khiến tâm trạng Cự Giải hôm nay tụt dốc. Mọi việc sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn duy trì được thái độ điềm tĩnh, tự chủ và đừng quên rằng một chút hài hước sẽ giúp khó khăn trôi qua mau chóng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây hẳn nhiên là một ngày bận rộn, ồn ào của Sư Tử, và sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiềm chế sự nóng giận của mình trước những tình huống không mong muốn. Hãy thả lỏng, cho bản thân thời gian "xả stress" nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đề nghị thăm viếng của ai đó khiến Xử Nữ có một ngày bận rộn chuẩn bị, và hẳn nhiên, bạn mong muốn tổ ấm của mình được trang hoàng gọn gàng nhất có thể. Tự tin thể hiện tài nấu nướng của bạn và giúp tất cả có một buổi tối vui vẻ nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay có thể mang đến cho Thiên Bình những phút ồn ào, những cuộc thảo luận không có kết quả như ý, những mâu thuẫn cá nhân vì chuyện nhỏ nhặt... Dù gì đi nữa, hãy cố gắng giữ cho mình một cái đầu thật tỉnh táo, điềm đạm nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những yêu cầu, đòi hỏi liên tục được đặt lên vai Bò Cạp, khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi ngày hôm nay. Nhưng đừng để bản thân bị mất kiểm soát và trở nên nóng nảy một cách không mong muốn nhé. Cố gắng lấy lại sự điềm tĩnh nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng để những cuộc vui liên miên, những đề nghị thú vị khác nhau khiến cho bạn như mê đi mà quên mất đâu là điểm dừng nhé, Nhân Mã. Sức người có hạn, bạn cũng cần phải được nghỉ ngơi, thư giãn và có những phút lặng của riêng mình đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sức ép của công việc khiến Ma Kết hôm nay mỏi mệt thực sự, và tốt hơn cả là bạn nên cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Bạn nghĩ sao về một buổi trưa yên tĩnh, với cuốn sách mà bạn yêu thích trên tay, như vậy bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều gì đó tác động mạnh đến Bảo Bình, khiến suy nghĩ của bạn về vấn đề nào đó hoàn toàn thay đổi ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy cho mình thời gian để cân nhắc tất cả kỹ lưỡng, đừng vội vàng đưa ra quyết định. Bạn có nhiều thời gian, đừng quên. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thông tin nào đó xuất hiện khiến Song Ngư đầy lo lắng, bạn sợ cuộc sống của mình bị ảnh hưởng. Đừng quá cảm tính với mọi vấn đề, hãy nhìn nhận sự việc khách quan hơn một chút, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏa mà. 

(Theo Ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage