Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Nhẫn cưới may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Các đôi uyên ương ngày nay có xu thế chọn nhẫn cưới không chỉ chú ý tới vẻ đẹp mà còn quan tâm tới ý nghĩa của nó. Dưới đây là những mẫu nhẫn gắn đá mang lại may mắn cho cung hoàng đạo.

Ma Kết (23.12 - 20.1) 

 
Loại đá thích hợp với Ma Kết chính là thạch anh hồng. Đó là loại đá của sức sống và nghị lực, tượng trưng cho tình yêu chân thật, tin cậy và bất tận. Vì vậy, nhiều cô dâu sinh vào khoảng thời gian của chòm sao Ma Kết sẽ lựa chọn nhẫn cưới có đính loại đá này.
 
 
Nhẫn cưới gắn thạch anh hồng mang đến may mắn trong tình yêu
 
Bảo Bình (21.1 - 19.2) 
 
Bảo Bình vốn là biểu tượng của sự khôn ngoan, tự tin và trí tuệ. Loại đá thích hợp nhất cho nhẫn cưới của những cô nàng Bảo Bình chính là thạch anh tím. Những loại đá này mang đến sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn luôn chứa đầy mâu thuẫn của Bảo Bình.
 
Cô nàng Bảo Bình hợp với nhẫn cưới đính thạch anh tím
 
Song Ngư (20.2-20.3)
 
Ngọc xanh biển là biểu tượng của sự hòa bình và yên tĩnh cực kỳ thích hợp với tâm hồn lãng mạn của các cô gái Song Ngư. Người ta tin rằng loại đá này được gắn trên nhẫn cưới biểu tượng của tình yêu sẽ tạo ra sự  lãng mạn cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể giúp người chồng hay người vợ bày tỏ quan điểm, ý kiến riêng của mình dễ dàng hơn.
 
 
Bạch Dương (21.3 - 20.4) 
 
Kim cương chính là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn hảo, tinh khiết và ngây thơ. Viên đá này gắn kết sức mạnh và sự may mắn. Khi đeo nó bên mình, bạn sẽ có một giấc ngủ yên bình, không mộng mị. Và kim cương cũng là người bạn hoàn hảo cho chiếc nhẫn cưới của cung Bạch Dương.
 
 
Kim Ngưu (21.4 - 21.5) 
 
Ngọc lục bảo tượng trưng cho sự phát triển và tốt đẹp, là loại ngọc làm tăng tính sáng tạo và nhận thức của cô nàng Kim Ngưu. Nó đóng vai trò như một loại thuốc an thần tự nhiên, giúp bạn vơi đi sự lo lắng khi gặp vấn đề khó khăn. Ngọc lục bảo như một tuyên ngôn cho sự thanh bình, hạnh phúc và thành công trong tình yêu.
 
Nhẫn cưới ngọc lục bảo cho cung Kim Ngưu
 
Song Tử (22.5-21.6) 
 
Sự thuần khiết và trong sáng của Song Tử thì chỉ nhẫn cưới đính ngọc trai mới tương xứng được. Ngọc trai còn là biểu tượng của Aphrodite – nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Ở một số nước nó còn tượng trưng cho thành công, tình yêu và hạnh phúc. Ngọc trai giúp cô gái Song Tử hoạt bát có thể hiểu được chính mình.
 
 
Cự Giải (22.6 - 22.7) 
 
Hồng ngọc là một trong những loại đá hoàn hảo nhất. Ruby tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ giúp tình yêu của bạn thêm mặn nồng.
 

 
 
Nhẫn cưới đính hồng ngọc dành cho các “nàng cua” 
 
Sư Tử (23.7 - 21.8) 
 
Màu sắc phơn phớt vàng và xanh, Peridot là loại đá tượng trưng cho lòng nhiệt tình, khoan dung, tiếng tăm, phẩm giá và sự bảo vệ. Những viên ngọc Peridot giúp cô nàng Sư Tử cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ.
 
 
Những mẫu nhẫn cưới đính Peridot là lựa chọn lý tưởng cho cô nàng Sư Tử
 
Xử Nữ (22.8 - 23.9) 
 
Nhẫn cưới đính đá Sapphire -loại đá của vận mệnh, biểu tượng cho niềm tin và sự hào hiệp là một gợi ý cho nàng Xử Nữ. Nó đem lại cho bạn những điều tốt lành nhất và biến những giấc mơ thành hiện thực. Viên đá mang đến sự may mắn trong tình yêu. Ngoài ra, sapphire còn đại diện cho lòng trung thành và niềm hy vọng.
 
 
Thiên Bình (24.9 - 23.10) 
 
Đá mắt mèo là biểu tượng cho hy vọng, hành động tích cực và sự thành đạt. Là nữ hoàng của các loại đá quý, mỗi viên đá mắt mèo có một nét đẹp tinh tế khác nhau, rực rỡ và óng ánh sắc màu như tính cách đầy biến hóa và khéo léo của các cô nàng Thiên Bình.
 
Nhẫn cưới đính mắt mèo biến hóa dành cho cô nàng Thiên Bình
 
Bọ Cạp (24.10 - 22.11) 
 
Đá Topaz vàng mang khả năng chữa bệnh rất tốt. Nó giúp bạn điều tiết cơn giận, giảm stress và giúp ngủ ngon. Nhẫn cưới đính Topaz vàng mang đến sự ấm áp cho cuộc sống của cô nàng Bọ Cạp.
 
 
Nhân Mã (23.11 - 22.12) 
 
Ngọc lam giúp bạn khởi đầu những dự án mới, nó mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn. Người xưa cho rằng khi loại đá này ngả sang màu khác thì đó là sự cảnh báo cho nguy hiểm hay bệnh tật đấy nhé các nàng Nhân Mã.
 

 


Theo Xzone/ Tri Thức Thời Đại

 

people like INLOOK.VN fanpage