Bạn đang ở đây

Thứ ba của bạn (31/12)

Ngày cuối năm, Kim Ngưu kiềm chế ham muốn mua sắm. Nhân Mã vui vẻ tiệc tùng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn có thể làm vài người phật lòng, nhưng đừng vì vậy mà im lặng. Hãy cứ thoải mái nói điều bạn cần nói. Bạn có cả một năm mới phía trước để xin lỗi đấy.

Tình yêu: Nếu bạn gặp người yêu buổi sáng, chút mâu thuẫn có thể nảy sinh. Nhưng bạn đừng lo lắng vì dần dần, không khí vui vẻ sẽ trở lại giữa hai bên.

Sự nghiệp: Dường như Dương Cưu vẫn còn chưa tỉnh táo hẳn sau kỳ nghỉ cuối tuần trước. Hôm nay, bạn cần một nhiệm vụ hoặc hoạt động lý thú để đánh thức tinh thần làm việc của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu khá tham lam. Bạn có một danh mục dài các thứ mà bạn ao ước. Hãy cố gắng đánh lạc hướng tâm trí mình, nếu không bạn sẽ kết thúc một năm với tài khoản gần về số âm đấy.

Tình yêu: Bạn rất nhạy bén với suy nghĩ nội tâm của người yêu. Kim Ngưu sẽ khiến đối phương bất ngờ với sự thấu hiểu mà bạn thể hiện.

Sự nghiệp: Đừng mạo hiểm đánh cược với công việc. Bạn yêu quý và cần vị trí này hơn bạn vẫn nghĩ.

Kim Ngưu ham thích nhiều thứ.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ mà bạn có. Hôm nay, mọi sự xảy ra đều vượt xa kỳ vọng của Song Tử.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử tuyệt đối không nên quá cố chấp hay đòi hỏi ở người yêu. Câu chuyện sẽ diễn ra trong hòa bình và cả nhà đều vui, miễn là bạn dễ tính hơn.

Sự nghiệp: Bạn có thể coi đồng nghiệp là bạn bè, nhưng mọi chuyện sẽ vô nghĩa nếu chiều ngược lại không đúng. Hãy tranh thủ gây dựng tình cảm tốt đẹp ở công ty nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn nhận được một tin tức mới, và điều này càng khiến bạn thấy khó hiểu hơn. Hãy tạm giữ nó lại. Đến tuần sau, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng.

Tình yêu: Hãy quên hết những phiền muộn trên thế giới. Hôm nay, Cự Giải chỉ nên tập trung vào chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của cá nhân bạn thôi.

Sự nghiệp: Cự Giải khó làm việc tốt vì một vấn đề cá nhân liên tục phân tán tư tưởng của bạn. Hãy cố gắng thu xếp thời gian để giải quyết nó rốt ráo.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử nên làm những việc, tham gia vào hoạt động khác hẳn việc bạn vẫn làm hàng ngày. Bạn sẽ thành công trong bất cứ lĩnh vực nào. Hãy chuẩn bị tinh thần để gây ngạc nhiên cho mọi người xung quanh.

Tình yêu: Bạn đang ở trong tâm trạng rất tuyệt vời. Lúc này, dù người yêu đề nghị gì, bạn cũng chẳng bao giờ từ chối.

Sự nghiệp: Công việc chẳng hề thú vị, nhưng đó là một phần nghĩa vụ của bạn. Sư Tử nên bỏ hết suy nghĩ vẩn vơ ra khỏi đầu. Bạn sẽ thấy thời gian qua nhanh hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vội vã muốn tăng tốc và hoàn thành nhiều việc hôm nay, nhưng bạn sẽ không đạt được mục đích. Đừng buồn vì ít nhất bạn cũng sẽ kết thúc một năm trong yên lành.

Tình yêu: Hãy để người yêu làm chủ cuộc hẹn hò. Đối phương sẽ đưa ra nhiều ý tưởng thú vị hơn. Xử Nữ cũng sẽ rất vui lòng đóng vai trò hưởng thụ.

Sự nghiệp: Bạn nên pha thêm một cốc café. Bạn cần tập trung tư tưởng cao độ để hoàn thành công việc khi các cuộc vui đang rộn rã vẫy gọi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình rất tự tin về khả năng xử lý công việc của mình. Mặc dù là cuối năm, bạn cũng không ngại nhận thêm trách nhiệm.

Tình yêu: Hãy dành thời gian để sắp xếp điều bất ngờ cho người yêu. Nếu bạn bỏ công sức hôm nay, bạn sẽ được đền đáp lại gấp đôi đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ chẳng bao giờ biết kết quả nếu không thử. Ngay cả khi người khác phản đối ý kiến của bạn, Thiên Bình cũng đừng nên ném chúng vào sọt rác. Tương lai có thể xoay chuyển.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp rất thoải mái và vui vẻ, nhưng bạn lại thụ động. Đó cũng không phải là một thói quen xấu. Bạn thích để người khác nắm quyền quyết định, và bạn chỉ đi theo.

Tình yêu: Người yêu sẽ chỉ nói những gì khiến bạn vui lòng. Nhưng Bò Cạp lại cần sự thật. Bạn nên khéo léo bày tỏ ước vọng đó của mình, và hai bạn cần một cuộc tâm tình cởi mở nhất.

Sự nghiệp: Bạn có thể tranh cãi với người khác đấy. Họ khiến Bò Cạp khó chịu vì không chịu thừa nhận thực tế. Nếu được, bạn nên “bỏ nặng, tìm nhẹ” vào ngày cuối năm này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã rất vui vẻ và hòa đồng. Nếu bạn không tổ chức tiệc tùng, chắc chắn bạn sẽ nhận được vài lời mời liên hoan đấy.

Tình yêu: Bạn đã sẵn sàng cho một không khí hẹn hò ngọt ngào hoặc nóng bỏng. Hãy chọn một món quà thể hiện rõ mong muốn của mình.

Sự nghiệp: Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một bất ngờ dễ chịu. Hôm nay, một khoản tiền thưởng hoặc một quyền lợi mới sẽ đến với Nhân Mã may mắn.

Nhân Mã chọn quà "thay lời muốn nói".

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn sẽ khó kiềm chế bài giảng lý luận nếu bạn thấy ai đó cư xử sai trái.

Tình yêu: Ma Kết là người lãng mạn bẩm sinh. Thậm chí bạn còn không ý thức được những cử chỉ, lời nói của mình sẽ khiến người yêu của bạn xúc động tới mức nào.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên làm việc thật chậm rãi, cẩn thận. Mặc dù với tốc độ rùa bò, nhưng bạn sẽ vẫn hoàn thành nhiệm vụ đúng kỳ hạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên sắp xếp chỉn chu lại cuộc sống của mình. “Tống cựu, nghênh tân” là điều bạn nên làm. Hãy tham khảo ý kiến của người thân nếu cần.

Tình yêu: Thay vì hẹn hò riêng, bạn và người yêu nên sắp xếp một cuộc hẹn đôi. Những người bạn gặp hôm nay sẽ góp phần mang lại không khí vui vẻ và náo nhiệt.

Sự nghiệp: Bảo Bình thân với đồng nghiệp theo những mức độ khác nhau. Nhưng dù thân hay sơ, họ đều chia sẻ với bạn một khoảng thời gian và không gian đáng kể mỗi ngày. Bạn nên bắt đầu tìm hiểu tất cả một cách đồng đều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên quan sát kĩ bất cứ ai tiếp xúc với bạn hôm nay. Bạn cần nắm rõ được tính cách, suy nghĩ của họ để chọn được cách đối đãi phù hợp.

Tình yêu: Hôm nay người yêu của bạn rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Hãy hạn chế những lời nhận xét mà bạn cho là chân thành. Sự ngọt ngào là điều bạn nên làm lúc này.

Sự nghiệp: Đừng tự rút ra kết luận khi bạn chưa nắm đủ thông tin. Song Ngư chỉ nên hành động khi bạn đã qua giai đoạn tìm hiểu, nghiên cứu và lập kế hoạch.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage