Bạn đang ở đây

Thứ năm của bạn (12/6)

Hôm nay, Sư Tử thích ở trong nhà. Song Ngư nhường nhịn người khác.
Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu hứng thú với trải nghiệm mới và lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật. Bạn cũng sẽ có cái nhìn khác về một số bạn bè của mình.

Tình yêu: Bạn rất hào hứng tìm hiểu về đối tượng mà bạn được giới thiệu. Hãy chú ý quan sát để chỉ nói những điều mà người ta thích nghe.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có phần vội vã trong công việc. Mặc dù tốc độ làm việc nhanh, nhưng bạn có thể bỏ qua vài điều quan trọng. Hãy chịu khó nghe ngóng, quan sát xung quanh.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng tin ngay vào ấn tượng ban đầu. Hôm nay, Kim Ngưu nên biết cách hoài nghi. Sự khó tính sẽ giúp bạn nhiều đấy.

Tình yêu: Hôm nay, Kim Ngưu chỉ nên hẹn hò bình thường. Bạn nên tránh tỏ tình hay đưa ra quyết định quan trọng trong ngày này.

Sự nghiệp: Buổi sáng là thời gian tĩnh của Kim Ngưu. Bạn thích quan sát, đánh giá việc làm của người khác. Đến chiều bạn sẽ nảy ra một sáng kiến tuyệt vời.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử nên tránh can thiệp vào việc của người khác. Hãy để họ tự đưa ra quyết định, lựa chọn cho mình.

Tình yêu: Bạn có thể thoải mái nói bất cứ điều gì. Hôm nay, người ấy sẽ dễ dàng đón nhận và thấu hiểu bạn.

Sự nghiệp: Một người sẽ cố ý khiêu chiến, hay khoe khoang tài năng trước mặt Song Tử. Dù làm gì, bạn cũng không nên để hành động đó ảnh hưởng tới tinh thần của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải cần đặt gia đình và mối quan hệ xã hội của bạn lên bàn cân. Bạn chỉ có đủ thời gian để dành cho một bên.

Tình yêu: Hãy chăm sóc chính bản thân mình. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà bạn ao ước từ lâu.

Sự nghiệp: Mối quan hệ trong công việc chắc chắn rất hữu ích. Nhưng hôm nay, nó mang lại nhiều rắc rối hơn lợi ích. Bạn nên đứng ngoài những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn hay tin đồn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử khá phiền lòng vì những chuyện nhỏ. Bạn thiếu kiên nhẫn khi người khác quan trọng hóa các vấn đề lặt vặt mà quên đi chuyện lớn.

Tình yêu: Bạn thích ở nhà hơn là ra ngoài. Nhưng bạn có thể bỏ lỡ cơ hội để làm quen với những người bạn mới thú vị đấy.

Sự nghiệp: Bạn là người có năng lực và hiểu biết. Đây là thế mạnh của bạn trong công việc. Hôm nay, bạn sẽ cần đến sự hài hước để khéo léo tháo gỡ một tình huống khó xử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, bạn mang đến niềm vui, sự dễ chịu cho những nơi bạn có mặt. Bạn bè sẽ tin tưởng trao cho Xử Nữ vai trò cầm trịch, nhà tổ chức hoặc “trọng tài” nếu xảy ra mâu thuẫn.

Tình yêu: Xử Nữ nên chủ động mở đầu câu chuyện nếu bạn thích một người. Bạn chỉ cần nhắc tới những chủ đề đơn giản. Đối phương sẽ thích cách bạn nói chuyện.

Sự nghiệp: Công việc của bạn gặp một số trở ngại trong buổi sáng. Tốc độ làm việc của bạn sẽ bị chậm. Nhưng đến chiều, bạn sẽ tăng tốc và mọi chuyện đều suôn sẻ.

Xử Nữ mang lại niềm vui cho mọi người.
Xử Nữ mang lại niềm vui cho mọi người.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ gặp một sự kiện, hoặc ý tưởng, kế hoạch có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận thay đổi.

Tình yêu: Hôm nay, Thiên Bình nên nhiệt tình trò chuyện với người yêu, hoặc đối tượng hẹn hò. Họ sẽ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Sự nghiệp: Nếu bạn có đề xuất trong công việc, hãy nêu ra vào buổi sáng. Mọi người sẽ lắng nghe bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy lắng nghe trực giác của bạn. Hôm nay, linh cảm sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Bạn nên tự quyết định thay vì nghe theo lời khuyên của người khác.

Tình yêu: Người yêu bạn dễ phật ý vì một vấn đề nhỏ. May mắn là bạn đủ khéo léo để dỗ dành đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc của bạn diễn ra khá xuôi chèo mát mái. Nhưng bạn vẫn có cảm giác không ổn. Hãy kiểm tra kĩ lại mọi việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã rất hăng hái và tự tin trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể vượt qua mọi thử thách. Hãy cân nhắc đến việc theo đuổi giấc mơ của bạn.

Tình yêu: Nhân Mã dễ dàng làm quen và kết thân với người khác. Bạn nên chủ động mở rộng mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: Bạn nhiệt tình giúp đỡ người khác nếu họ cần. Tuy nhiên, đến chiều bạn có thể thay đổi ý định. Hãy chỉ nhận lời những chuyện trong khả năng của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể gặp một số cản trở. Bạn đừng để cảm giác chán nản, tuyệt vọng chiếm lĩnh suy nghĩ của mình. Bạn sẽ vượt qua tất cả nếu quyết tâm cao.

Tình yêu: Bạn không nên giới hạn tiêu chuẩn tìm kiếm bạn đời. Những gương mặt với cá tính mới mẻ sẽ mang lại nhiều bất ngờ.

Sự nghiệp: Hôm nay, Ma Kết chỉ hành động nếu bạn chắc chắn. Hãy xây dựng kế hoạch tỉ mỉ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ mang lại niềm vui cho bất cứ ai bạn gặp. Đây là lúc lý tưởng để bạn mở rộng mối quan hệ xã hội của mình.

Tình yêu: Đừng bỏ qua bất cứ liên kết nào. Một người bạn làm quen hôm nay có thể trở thành người quan trọng với bạn sau này.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bảo Bình nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Hãy để trí tưởng tượng của mình có cơ hội phát huy, dù bạn có thể mơ màng cả ngày.

Bảo Bình mơ màng và sáng tạo.
Bảo Bình mơ màng và sáng tạo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên nhường người khác cầm trịch. Họ hiểu rõ về tình hình hiện tại hơn bạn. Sau này, bạn sẽ có cơ hội làm chủ.

Tình yêu: Hãy chú ý kẻo bạn bỏ qua một đối tượng tuyệt vời. Bạn nên nhìn thẳng vào người khác khi được giới thiệu.

Sự nghiệp: Song Ngư nên im lặng vào buổi sáng. Đến chiều, bạn có thể phát biểu ý kiến, vì bạn sẽ nhận được sự ủng hộ bất ngờ từ một người quan trọng.

 

people like INLOOK.VN fanpage