Chủ nhật, ngày 27 Tháng 5 năm 2018

Bạn đang ở đây

Tuần mới của bạn (29/7 – 4/8)

Tuần này, Nhân Mã bận rộn giữa tuần. Song Ngư đón nhận đổi thay.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong hai ngày đầu tuần, Dương Cưu nên suy ngẫm và tìm hướng đi cho các vấn đề mang tính chất lâu dài quan trọng, như sự nghiệp, các mục tiêu cá nhân và quan hệ tình cảm. Thứ tư, không khí quanh bạn khá sôi nổi, nhộn nhịp. Tuy nhiên, bạn nên tránh tham gia vào các cuộc tán gẫu đồn nhảm hoặc những chuyện quá kịch tính. Hãy đối xử nhẹ nhàng với tất cả, bằng một thái độ bông đùa vui tươi. Đó chính là thế mạnh của bạn. Từ thứ sáu cho đến hết tuần, bạn nên quan tâm tới gia đình và dọn dẹp tổ ấm của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trong hai ngày đầu tuần, Kim Ngưu quyến rũ một cách đặc biệt. Bạn có khả năng hấp dẫn người khác phái mạnh mẽ tới mức bạn cũng chẳng ngờ tới. Hãy tận hưởng cảm giác được yêu mến, ngưỡng mộ này nhé. Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn có thể cư xử khác hẳn tính cách ngày thường. Bạn nên thử tìm nguyên nhân gây ra sự thay đổi này. Từ chiều thứ sáu, bạn cực kỳ cởi mở, vui tươi. Đây là thời gian dành cho bạn bè, gặp gỡ. Hãy nghỉ ngơi thư giãn đến hết tuần.

Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tuần này, Song Tử có thể cần sử dụng một “vũ khí bí mật” của mình. Đó là một kĩ năng, biệt tài mà bạn chưa từng thể hiện ra bên ngoài. Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn hấp dẫn, nhiệt tình và đầy thông minh. Bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và ngưỡng mộ. Cuối tuần, bạn có khi vui khi buồn. Để cân bằng cuộc sống, Song Tử nên tập thể dục đều đặn, nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh.

Nghỉ ngơi giúp Song Tử cân bằng cuộc sống.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên giữ vững tinh thần vui vẻ, dù trong công việc hay khi đã tan sở. Từ chiều thứ tư đến thứ sáu, bạn sẽ cực kỳ bận rộn. Nhiều việc cần bạn xử lý tới mức Cự Giải có thể kiệt sức đấy. Nếu vậy, bạn nên sắp xếp mục cần làm theo thứ tự ưu tiên hoặc kêu gọi giúp đỡ từ người khác. Từ cuối thứ sáu cho đến hết tuần, bạn giàu trí tưởng tượng và lãng mạn. Đó quả là một trạng thái kết hợp tuyệt vời cho chuyện tình yêu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hai ngày đầu tuần, Sư Tử gặp chút rắc rối với quy tắc, luật lệ. Bạn muốn là kẻ nổi loạn, nhưng hãy sẵn sàng đối đầu với hậu quả nếu là trong công việc đấy. Từ thứ tư, bạn đầy tinh thần tập thể. Làm việc theo nhóm mang lại niềm vui và kết quả mỹ mãn cho Sư Tử. Thứ sáu là thời điểm bạn thích hẹn hò, gặp gỡ bạn bè nhất. Đến cuối tuần, bạn lại có xu hướng thích ở một mình hoặc chỉ ở bên một người nào đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hai ngày đầu tuần, Xử Nữ có xu hướng đi theo cái mới. Bạn có thể muốn thay đổi lịch sinh hoạt hàng ngày, phá bỏ cách làm cũ, và tăng thêm màu sắc cho cuộc sống phong phú hơn. Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn cần suy nghĩ linh hoạt trong mọi vấn đề. Hãy đối thoại, trao đổi, bàn bạc với người có liên quan để tìm ra giải pháp chung. Cuối tuần, bạn dành trọn thời gian cho bạn bè, gia đình và cộng đồng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình mở đầu tuần mới với tâm trạng khá thoải mái, hăng hái và dám nghĩ, dám làm. Trong cơn phấn khích, bạn có thể lỡ lời tuyên bố vài điều mà bình thường bạn chẳng bao giờ nói. Bắt đầu từ thứ tư, bạn sẽ dịu xuống, và suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói hoặc làm. Một mối quan hệ tình cảm cũng có bước tiến triển quan trọng. Cuối tuần, bạn không nên đặt ra những kế hoạch lớn. Dự định nhỏ sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong hai ngày đầu tuần, cuộc đời Bò Cạp có thể gặp biến cố. Hãy nhớ rằng, bạn có khả năng kiềm chế cảm xúc và phản ứng của mình khi gặp rắc rối. Tình hình sẽ thuận lợi hơn từ thứ tư. Bạn nên quan tâm kĩ hơn tới hành động và lời nói của mình. Nếu bạn đang trông chờ vào một chút may mắn, hãy chờ cho tới thứ sáu. Từ đó tới hết tuần, Bò Cạp sẽ ước gì được nấy, nên đừng ngại đặt ra mục tiêu lớn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã nên cố gắng suy nghĩ thật thực tế. Bạn cần hoàn thành các trách nhiệm của mình, phân tích kĩ trước khi hành động. Bạn sẽ mừng vì đã làm vậy, khi cơn lốc bận rộn của ngày thứ tư, thứ năm và thứ sáu ập đến. Nhân Mã sẽ có đủ thời gian và độ bình tĩnh cần thiết để đương đầu với các sự kiện trong ba ngày này. Đến cuối tuần, bạn có nhiều không gian và rảnh rỗi để chìm vào suy tư, vào thế giới tưởng tượng mà bạn mong muốn.

Nhân Mã bận rộn giữa tuần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hai ngày đầu tuần mang không khí nhẹ nhàng, thậm chí lãng mạn. Ma Kết không cần phải quá nghiêm túc, quan tâm tới nghĩa vụ cần làm đâu. Bạn nên tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ này nhé. Từ thứ tư, bạn sẽ cần phải tập trung xử lý một vấn đề quan trọng. Công sức bạn bỏ ra sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng. Cuối tuần, bạn có thể có một chuyến đi chơi vui vẻ. Hãy rủ người mà bạn thích nhất đi cùng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình có cơ hội để phát huy trí tưởng tượng và lối suy nghĩ đầy sáng tạo của mình. Bạn nên tập trung tâm trí vào công việc khi ở cơ quan. Sự mơ mộng có thể chờ đến khi bạn về nhà. Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn sẽ khám phá ra một bất ngờ thú vị, liên quan tới tình cảm của đối tượng mà bạn thích. Cuối tuần, Bảo Bình nên hoàn thành đúng kế hoạch đề ra, chứ không để việc sang ngày hôm sau nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong hai ngày đầu tuần, trạng thái mơ màng, tính cách nhẹ nhàng của Song Ngư sẽ thể hiện rất rõ. Tuy nhiên, bạn không rời khỏi mặt đất, mà vẫn tập trung rất tốt trong công việc. Từ thứ tư, thay đổi có thể xảy ra. Bạn hãy đón nhận nó với tinh thần thoải mái nhất, vì chẳng có gì vĩnh viễn bất biến. Cuối tuần là thời điểm thuận lợi đối với bạn. Bất cứ việc gì Song Ngư làm đều gặp thiên thời, địa lợi đấy.

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage