Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Tuần mới của bạn (7-13/10)

Tuần này, Dương Cưu vừa hướng nội vừa hướng ngoại. Thiên Bình định đầu tư kinh doanh.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Thứ hai đầu tuần, Dương Cưu như một chú rùa, cực kỳ sợ ánh nắng mặt trời. Thứ ba bạn vẫn tiếp tục thấy thoải mái khi được trốn trong lớp vỏ bọc. Đến giữa tuần bạn mới sẵn sàng cho thế giới bên ngoài. Thứ tư và thứ năm, bạn cởi mở, chủ động giới thiệu bản thân khi gặp người lạ, thưởng thức món ăn nước ngoài, và nhìn chung, bạn là người tiên phong. Thứ sáu và thứ bảy, bạn tập trung nhiều vào công việc nên sẽ khép kín hơn. Nhưng đến chủ nhật, bạn sẽ lại thoải mái rong chơi đúng với tinh thần hướng nội của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn ước rằng mình có thể coi nhẹ mọi việc trong hai ngày đầu tuần để được thoải mái hơn. Nhưng đó không phải là tính cách của bạn trong những ngày này. Bạn sẽ phản ứng mạnh mẽ trong nhiều trường hợp. Bạn có thể ghen tị với người khác, mặc dù vào lúc khác bạn sẽ không như vậy. Thứ tư và thứ năm, hãy điều chỉnh lại thái độ chút nhé. Sự khiêm tốn là con đường bạn nên đi. Kim Ngưu nên quan tâm hơn tới bạn bè. Đừng nghĩ rằng họ sẽ yêu thương bạn vô điều kiện. Bạn cũng cần thể hiện cảm xúc của mình. Từ thứ sáu đến hết tuần, bạn sẽ cảm thấy thoải mái được là chính mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử rất quan tâm tới vấn đề sức khỏe trong thứ hai. Chỉ cần “hắt hơi” thôi là bạn đã tìm kiếm thông tin trên Internet để biết mình đang bị bệnh gì. Có lẽ bạn chẳng làm sao, nhưng cẩn thận một chút cũng rất đáng hoan nghênh. Thứ ba, bạn giống như một nhà thám tử, tò mò với mọi thứ xung quanh. Thứ tư và thứ năm, mức độ đi sâu tìm hiểu của bạn càng tăng thêm. Thật không may, con đường khám phá của bạn sẽ phải tạm dừng vào thứ sáu. Nhưng đến chủ nhật, bạn sẽ phát hiện ra một bí mật xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra tuần qua.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hai ngày đầu tuần, Cự Giải giống như ngồi trên con thuyền giữa cơn sóng lớn. Bạn sẽ vội vã chạy quanh và gần như không có thời gian để thở. Đến thứ tư, tình hình sẽ dịu bớt. Bạn nên sắp xếp thời gian để chăm sóc bản thân và thư giãn. Thứ năm, bạn không hề hào hứng với các hoạt động xã hội. Thứ sáu và thứ bảy, bạn vẫn tiếp tục thích được ở nhà, náu mình trong cuốn sách yêu thích cùng một tách trà. Khi tương tác với người khác vào chủ nhật, hãy cố gắng mềm dẻo nhé.

Cự Giải tìm niềm vui bên trang sách.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trong hai ngày đầu tuần, Sư Tử nên thận trọng suy xét mọi việc. Đừng bao giờ quyết định chỉ dựa trên vẻ bề ngoài của vấn đề. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có khoảng thời gian sôi nổi, vui vẻ, đầy cung bậc thú vị, và tất nhiên không thiếu cảm xúc lãng mạn. Thứ sáu và thứ bảy, tinh thần nhiệt tình của bạn có thể phai nhạt một chút. Chủ nhật hoàn toàn dành cho bạn và người quan trọng nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hai ngày đầu tuần, bạn hăng hái tới mức gần như không có một giây nghỉ ngơi. Sự tò mò, ưa thích khám phá và khát khao được mở mang kiến thức chính là thế mạnh, giúp bạn trở thành người dẫn đầu trong thời đại hiện đại. Đến thứ tư và thứ năm, bạn có thể chững lại vì một số rắc rối từ phía gia đình. Nhưng thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình. Chủ nhật, tinh thần trải nghiệm sẽ dẫn đường cho bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Không ai phủ nhận tầm quan trọng của tiền bạc, và đó chính là điều mà bạn nghĩ tới nhiều nhất trong hai ngày đầu tuần. Có lẽ bạn đang nghiền ngẫm một kế hoạch đầu tư lớn. Thứ tư hoặc thứ năm, hãy thử trao đổi với một người bạn. Họ có thể sẽ quan tâm và muốn hùn vốn với bạn đấy. Thứ sáu và thứ bảy, Thiên Bình hơi buồn vì một chuyện cũ đã qua. Nhưng sang chủ nhật, bạn sẽ trở lại với hiện tại vui tươi nhờ vào một sự kiện lãng mạn, ngọt ngào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bước sang tuần mới với nguồn năng lượng được “nạp” đầy. Bạn gần như trút bỏ hết những chuyện cũ để sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ. Bạn cũng hòa hợp hơn với bạn bè, đặc biệt trong thứ tư. Thứ năm, bạn có thể làm một điều mà bình thường bạn sẽ chẳng bao giờ làm. Thứ sáu và thứ bảy, bạn bè của Bò Cạp đều có tâm trạng rất tốt. Bạn nên tranh thủ hẹn hò, đi chơi cùng họ nhé. Chủ nhật, vài rắc rối ở nhà hoặc với người thân có thể nảy sinh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai và thứ ba, bạn có thể cho phép mình được sống theo cảm xúc “sớm nắng chiều mưa” của bạn. Nhưng bạn nên cố gắng giảm bớt sự thất thường này khi ở bên người khác. Đến thứ tư, tình hình quanh bạn sẽ khởi sắc hơn, giúp tinh thần Nhân Mã bớt u ám. Thứ năm tiếp tục là một ngày nắng vàng rực rỡ. Càng về cuối tuần, bạn càng có xu hướng thắt chặt hầu bao. Có lẽ bạn nên mang cơm trưa từ nhà đến cơ quan vào thứ sáu. Thứ bảy, dù bạn rất muốn, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn không bước chân vào bất cứ cửa hàng thời trang nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai hoặc thứ ba, Ma Kết đứng trước một quyết định quan trọng. Bạn có hàng tá bạn bè sẵn sàng giúp bạn thực hiện nó nên hãy biết dựa vào họ. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ thành công nếu kiên trì, quyết không bỏ cuộc. Bạn cũng không nên để cảm xúc dẫn dắt hành động của mình nhé. Thứ sáu và chủ nhật là hai ngày tuyệt vời dành cho bạn. Chủ nhật, bạn hào hứng nhất về chủ đề tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình suy ngẫm nhiều về sự nghiệp, và may mắn đó đều là những suy nghĩ lạc quan, tích cực. Bạn là người giàu tham vọng, có ý chí và mục tiêu. Đôi khi, bạn có thể căng thẳng vì áp lực tự đặt ra cho bản thân, nhưng về lâu dài, bạn sẽ mãn nguyện khi gặt hái thành công. Thứ tư hoặc thứ năm, bạn nên cố gắng tìm thời gian để thư giãn. Hãy tham gia vào một vài hoạt động xã hội nhẹ nhàng. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ quay trở lại với công việc. Chủ nhật, bạn có thể “quẳng gánh lo đi và vui sống”.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần, Song Ngư hoàn toàn mơ màng ở trên mây. Nhưng vài mối nguy hiểm đang rình rập quanh bạn. Tất nhiên bạn không cần phải hoảng hốt, nhưng ít nhất bạn nên thận trọng trong tuần này, đặc biệt vào thứ tư và thứ năm. Thứ sáu, bạn bè ở bên Song Ngư. Bạn có thể an tâm trong vòng vây an toàn này. Thứ bảy là một ngày nhẹ nhàng, dễ chịu. Chủ nhật, bạn sẽ thu về nhiều niềm vui.

Song Ngư mơ màng trên mây.
people like INLOOK.VN fanpage