Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Vận may của 12 con giáp tháng 3 âm lịch

Trong tháng 3 âm lịch, một số sao tốt chiếu mệnh sẽ mang đến vận may cho người tuổi Sửu, tuổi Thìn hay tuổi Tỵ. Trái lại, tuổi Dần hay tuổi Dậu nên thận trọng vì có thể gặp phải những chuyện không may mắn.
Tuổi Tý
 
Trong tháng này, người tuổi Tý được sao Tam Bích chiếu mệnh, vì thế sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Nếu bạn đang có ý định nào đó về việc hợp tác kinh doanh hay thành lập công ty, hãy tranh thủ ngay để không bỏ lỡ thời điểm thuận lợi.

Bên cạnh đó, thần tài liên tục gõ cửa khiến tài vận của tuổi Tý gặp nhiều hanh thông và may mắn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có khả năng rơi vào bế tắc và khó tháo gỡ. Bạn nên đặc biệt chú ý đến vấn đề tình cảm phát sinh nơi công sở hay sự xuất hiện của người thứ ba.

Riêng về sức khỏe, hãy chú ý đến dạ dày của mình và đừng ăn nhiều món ăn cay, nóng.
 
Tuổi Sửu
 
Tử vi của người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong tháng này, đặc biệt là vấn đề công việc. Bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cấp trên. Nếu làm ở vị trí quản lý, người tuổi Sửu cũng sẽ nhận được sự tôn trọng từ phía nhân viên, tạo nên một tập thể vững mạnh. Một vài khó khăn hay sức ép trong công việc có thể xảy đến giúp bạn phát huy tốt năng lực của bản thân. 
 
Trong chuyện tình cảm, bạn cũng có thể toại nguyện khi tìm kiếm được một nửa lý tưởng. Hãy lắng nghe trái tim khi phải đưa ra một sự lựa chọn nào đó, tính toán cân nhắc quá kỹ sẽ làm hỏng mọi chuyện. 
 
Tuổi Dần
 
Sự xuất hiện của ngôi sao Nhị Hắc sẽ mang đến cho những người tuổi Dần một vài chuyện không hay trong tháng. Công việc ngổn ngang và không được sắp xếp hợp lý là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn suy sụp.

Sự mệt mỏi về thể chất dễ khiến bạn cảm thấy căng thẳng về tinh thần. Bạn nên tránh xa những việc chia bè kết phái nơi công sở để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có. Trong tháng này, những người độc thân tuổi Dần sẽ có xu hướng tìm bạn theo hình thức nhiều hơn là tính cách, tuy nhiên điều này sẽ mang đến cho bạn sự thất vọng về lâu dài.
 
Tuổi Mão
 
Những người tuổi Mão có thể sẽ bất ngờ trúng phải tiếng sét ái tình trong tháng này. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ nếu muốn có một mối quan hệ lâu bền.

Trong công việc, nếu chăm chỉ và nỗ lực hết mình, bạn sẽ có cơ hội tiến thêm một bước trong sự nghiệp. Những người tuổi Mão làm kinh doanh sẽ có khả năng thuyết phục đối tác và mang về những hợp đồng có giá trị. Thời điểm cuối tháng, bạn nên cẩn thận và chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe vì tai nạn nhỏ có thể đến với bạn bất cứ lúc nào.
 
Tuổi Thìn
 
 
Tháng này, trực giác của người tuổi Thìn cực kỳ nhạy bén, vì vậy bạn có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn. Khi gặp phải những vấn đề bế tắc, hãy thay đổi cách làm việc và bạn sẽ nhận thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ của những người xung quanh và có cơ hội làm quen với những đối tác tiềm năng. 
 
Cuộc sống tình cảm của người tuổi Thìn khá dễ chịu trong tháng này. Bạn cảm thấy yêu đời và thể hiện tình cảm theo cách rất lãng mạn. Những người tuổi Thìn còn độc thân sẽ có sức hút vô cùng mạnh mẽ với những người khác giới. Đặc biệt, nữ tuổi Thìn nhận được nhiều sự mến mộ, tuy nhiên bạn đừng vội vàng hứa hẹn nếu cảm thấy không chắc chắn.
 
Tuổi Tỵ
 
Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp những người tuổi Tỵ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, hoc tập hay thi cử. Sức sáng tạo và hàng loạt ý tưởng mới sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tự khẳng định mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi những mối quan hệ cũ. Hãy thể hiện thái độ rõ ràng và dứt khoát nếu người yêu cũ muốn quay lại nếu như bạn không muốn phải đau khổ thêm lần nữa. Về phương diện sức khỏe, những người tuổi Tỵ cần đặc biệt lưu ý đến các vấn đề về bộ máy tiêu hóa trong tháng này.
 
Tuổi Ngọ
 
Sao Bát Bạch chiếu sáng vào tử vi của người tuổi Ngọ mang theo vận may về tài lộc trong tháng. Nếu bạn đang có dự định chuyển đổi công việc thì thời điểm cuối tháng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội và sự lựa chọn hấp dẫn.

Chuyện tình cảm không có nhiều điều đặc biệt, mặc dù nhiều “vệ tinh” vây quanh nhưng bạn vẫn tuyệt đối chung thủy với người yêu. Vấn đề tài chính là điều bạn cần phải lưu ý trong chi tiêu để tránh khỏi sự túng thiếu. 
 
Tuổi Mùi
 
Vận may tiền bạc, sự nghiệp và hạnh phúc cá nhân sẽ lần lượt đến với những người tuổi Mùi trong tháng này. Với suy nghĩ sáng suốt và khả năng nắm bắt vấn đề cao, bạn có thể theo đuổi ý tưởng của mình mà không phải chịu tác động từ bên ngoài. Chỉ cần củng cố thêm niềm tin cho mình, bạn sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra. 
 
Các mối quan hệ tình cảm và xã hội đều tốt đẹp. Nếu bạn và người yêu đã thực sự hiểu nhau, đừng ngại tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ của hai người. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình và bạn bè.
 
Tuổi Thân
 
Trong tháng này, bất kể khi bắt tay vào việc gì, người tuổi Thân cũng nên bình tĩnh, tránh vội vàng, hấp tấp mà hỏng cả đại sự. Bạn có khả năng nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và bạn bè trong công việc. Tăng cường làm việc theo nhóm thay vì cá nhân đơn lẻ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Về tài chính, bạn nên thận trọng và chú ý kiểm soát chi tiêu chặt chẽ để tránh bị lợi dụng bởi một số kẻ không trung thực. 
 
Tuổi Dậu
 
Đối với những người tuổi Dậu, mọi thứ không hề trôi chảy như mong đợi của bạn, đặc biệt là trong công việc. Điều này đồng nghĩa với việc những khó khăn, trở ngại có thể xuất hiện trong tháng này, tuy nhiên nếu kiên trì, bền bỉ bạn sẽ giải quyết được một cách hiệu quả.

Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và những người trong nhà không đươc tốt đẹp cho lắm. Bạn có khả năng bị hiểu lầm bởi những chuyện bé xé ra to. Vì thế, hãy thận trọng hơn trong lời nói và hành động của mình.
 
Tuổi Tuất
 
Những người tuổi Tuất có thế sẽ bị vướng vào những tranh chấp, đối đầu trong công việc. Bạn nên bình tĩnh giải quyết bằng cách hòa giải, kể cả nếu nó khiến bạn thiệt thòi.

Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy trở nên căng thẳng với nhiều quan điểm bất đồng. Bạn nên dành nhiều thời gian ở bên người ấy và trò chuyện nhiều hơn để hiểu tính cách của người yêu. Tiền bạc đến với bạn khá bất ngờ, tuy nhiên nó cũng nhanh chóng bị hao hụt. Vì thế, hãy thận trọng trong chi tiêu và mua săm nhé.
 
Tuổi Hợi
 
Những người tuổi Hợi nên cố gắng nhìn vào những mặt tích cực và đừng quá buồn phiền vì nhận xét của những người xung quanh. Phán đoán của bạn không còn chính xác như thường lệ, vì vậy hãy hành động theo trực giác mách bảo. Mối quan hệ tình cảm của bạn có thể xuất hiện sự mâu thuẫn căng thẳng. Bạn nên kiềm chế giận giữ và cố gắng tôn trọng nửa kia nếu như muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ của cả hai.

 

Theo Thu Trang (Xzone/ Tri thức thời đại)

people like INLOOK.VN fanpage