Qualcomm mới đây đã công bố top ba đội chiến thắng vòng chung kết mùa giải đầu tiên của Cuộc thi Thử thách... Xem tiếp
Bạn đang ở đây
Bánh tiêu kẹp thịt bò lúc lắc ăn cực ngon
Thứ ba, 24/09/2013 - 10:33 am
Cách 1: Các bạn có thể để nguyên thịt bò lúc lắc, thái bơ và cà chua thành miếng vuông nhỏ.
Kẹp tất cả nhân vào bên trong bánh này.
Nhìn chỉ muốn ăn ngay thôi!
Cách 2: Xé nhỏ thịt bò lúc lắc và xay nhuyễn bơ với cà chua để làm thành sốt.
Thịt bò xào thấm gia vị ăn kèm với sốt bơ và một ít phô mai thì thật là tuyệt các bạn nhỉ!
people like INLOOK.VN fanpage
Cùng khám phá bí quyết làm được món thịt bò lúc lắc mềm, thơm, đậm vị.
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 300g thịt bò - 3g hạt tiêu, 5g bột ớt ngọt, 3g bột thìa là, 10g muối - 5 tép tỏi băm - 20ml nước chanh vàng (hoặc nước ép dứa) - 5 chiếc bánh tiêu - 1/2 quả bơ - 1 quả cà chua - 30g phô mai bào |
Thực hiện:
Bước 1: | |
| Bước 2: |
Bước 3: | |
Bước 4: | |
Bước 5: |
Bước 6: |
Giờ thì chuẩn bị nốt bơ và cà chua ra là ăn được rồi!
Cách 1: Các bạn có thể để nguyên thịt bò lúc lắc, thái bơ và cà chua thành miếng vuông nhỏ.
Kẹp tất cả nhân vào bên trong bánh này.
Nhìn chỉ muốn ăn ngay thôi!
Cách 2: Xé nhỏ thịt bò lúc lắc và xay nhuyễn bơ với cà chua để làm thành sốt.
Thịt bò xào thấm gia vị ăn kèm với sốt bơ và một ít phô mai thì thật là tuyệt các bạn nhỉ!
Theo Tri Thức Trẻ