Bạn đang ở đây

Cá ngừ nướng tái

Thịt cá ngừ là loại thực phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng đặc biệt đối với sức khỏe con người. Cá ngừ nướng ăn rất ngon hoặc có thể ăn sống rất bổ với chanh, mù tạt…

Nguyên liệu:

300gr phi lê cá ngừ
1 chén cơm sushi
2 muỗng canh xốt tỏi
Ớt bột, mè, hành lá, nước tương, mù tạt

Cách làm:

Cá ngừ nướng tái - 1

- Gạo vo sạch cho vào nồi,  pha thêm chút dấm, đường và muối nấu chín làm cơm Sushi.

- Cá ngừ xắt miếng vừa ăn, hành lá xắt nhuyễn.

- Nắn cơm, đặt cá lên, nướng sơ, cho ra đĩa, cho xốt tỏi, ớt bột, mè , hành lá rắc lên.

- Ăn nóng với nước tương và mù tạt.

Theo Bếp Gia Đình

people like INLOOK.VN fanpage