Bạn đang ở đây

Hoa quả ướp sôcôla: Ngon miệng, dễ làm

Từ nguyên liệu đến cách làm đều cực kỳ đơn giản, bạn đừng bỏ qua nhé!

Nguyên liệu gồm 3 loại trái cây hợp vị với sôcôla nhất: Dâu tây, quả mâm xôi và quả việt quất; dĩ nhiên không thể thiếu kem (5 muỗng canh), sôcôla trắng hoặc đen tùy theo khẩu vị của bạn (3 thanh) và một ít vani.

 

 

Trái cây rửa sạch, dâu tây bỏ cuống, cắt làm đôi hoặc tư. Cho vào bát hoặc chảo chống dính rồi cất trong tủ đá để đông lạnh.

 


Chuẩn bị sôcôla và kem, hòa tan chúng với nhau. Có thể cho sôcôla vào lò vi sóng để chúng chảy ra và hòa quyện vào kem.

 


Khi hoa quả đủ đông lạnh, bỏ ra ngoài. Đổ hỗn hợp kem và socola lên trên, cho thêm chút vani vào và có thể thưởng thức ngay lập tức.

 

 

Sôcôla hơi ấm hoặc nóng sẽ làm mềm trái cây đông lạnh, đó là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho bạn. Đổ món ăn ra đĩa hoặc cốc và thưởng thức thôi.

 

Theo E

people like INLOOK.VN fanpage