Bạn đang ở đây

Hương vị Phố Biển giữa lòng Sài Gòn

Tọa lạc trong một con hẻm lớn trên con đường sầm uất Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3), nhà hàng Phố Biển như một góc nhỏ của Nha Trang với không gian thoáng đãng và hải sản tươi ngon.

 Hương vị Phố Biển giữa lòng Sài Gòn 1
Nguồn hải sản tươi sống và dồi dào là thế mạnh của nhà hàng Phố Biển

"Phố Biển" cũng chính là thương hiệu mà người chủ tự hào là người tiên phong ở Sài Gòn từ hơn 10 năm trước. Quán chuyên về món ngon đặc sản của Nha Trang, Phan Thiết. Chỉ riêng món ốc đã có nhiều món hấp dẫn như ốc nữ hoàng, ốc đỏ, ốc bàn tay, ốc khế, ốc đụng… Cách chế biến các món ăn ở quán đặc thù hương vị Nha Trang.

Thực đơn của quán có nhiều món rất độc đáo như cầu gai chưng cách thủy, tiết canh sò huyết, cá sôn gà nướng muối ớt, bạch tuộc nướng muối ớt... Ngoài ra còn rất nhiều sản vật của vùng biển như cua huỳnh đế, tôm mũ ni, tôm hùm baby, cá mập, cầu gai (nhum)… mùa nào thức ấy. Nguồn hải sản tươi sống và dồi dào thực sự là thế mạnh của Phố Biển. Thực khách có thể thoải mái lựa chọn hải sản tươi sống ngay tại các hồ lớn, cân kg và làm món tại chỗ.

Với không gian thoáng đãng, Phố Biển thực sự là điểm đến lý tưởng cho những buổi họp mặt và giao lưu thân hữu. Bên những món ngon đặc trưng của miền biển là một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thân thiện. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch thưởng thức tại Phố Biển cùng bạn bè và gia đình dịp cuối tuần này?

Hương vị Phố Biển giữa lòng Sài Gòn 2
Cầu gai chưng cách thủy

Hương vị Phố Biển giữa lòng Sài Gòn 3
Bạch tuộc nướng muối ớt

Hương vị Phố Biển giữa lòng Sài Gòn 4
Ốc nữ hoàng

Hương vị Phố Biển giữa lòng Sài Gòn 6
Cá sơn gà nướng muối ớt

Hương vị Phố Biển giữa lòng Sài Gòn 7
Thực khách thoải mái lựa chọn hải sản tươi sống tại Phố Biển

 

 

Nhà hàng Phố Biển 
290/15A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8 , Q.3, TP.HCM
HotLine: 0903 739077 
Website: www.nhahangphobien.com

Theo Saigonamthuc

people like INLOOK.VN fanpage