Bạn đang ở đây

Đoan Trang giận dữ vì mặc gì cũng bị soi mói

Trên facebook cá nhân Đoan Trang đã "xả" sự bực tức của mình khi viết hẳn một lá thư gửi phóng viên đã có bài viết "ném đá" về thời trang của cô.
> Hoàng Thùy, Tuyết Lan được minh oan?
> Làng thời trang hay "trường đấu võ mồm"?
> Hà Anh nói rõ "trắng đen" chuyện "thù Tuyết Lan"

Theo Đoan Trang thì bài viết "Sao Việt "nhờn thuốc" bệnh xấu, đẹp" chỉ đích danh cô với ca sỹ Thu Minh về vấn đề ăn mặc đã phá hỏng một tiếng đồng hồ trong một ngày tươi đẹp của nữ ca sỹ này.

Đoạn Entry trên facebook cá nhân của Đoan Trang
 
Tuy nhiên Đoan Trang cũng khẳng định rằng cô buồn vì không phải bị chê mà với tình hình truyền thông như hiện nay thì chính bản thân cô cũng không biết showbiz sẽ đi về đâu. Khi mà bất cứ việc gì không cần biết hay dở ra sao nhưng một bộ phận nhỏ người làm công việc này cứ đưa lên mặt báo đã rồi mới... bàn luận sau.

Trong bức thư gửi người đã "quăng bom" mình, Đoan Trang cũng khẳng định nghệ sỹ không phải là người hoàn thiện:

"Gầy các bạn cũng nói, thừa mỡ cũng nói, mặc hở cũng nói, mặc kín cũng nói và ngay cả mặc áo dài cũng nói... Dĩ nhiên không phải ai cũng là hoa hậu (hoa hậu đẹp thế kia cũng bị nói nữa là). Không phải bộ trang phục nào cũng đẹp, không phải bài hát nào cũng hay... Vì chúng tôi không phải là hoàn hảo mà bạn có chắc rằng mình đã là người thật sự am hiểu thời trang chưa?
 
Bạn có đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu thời trang như nghệ sỹ không, khi đó không phải là nghề nghiệp của bạn? Xấu hay đẹp rồi công chúng thực thụ sẽ thấy... Cái xấu rồi sẽ bị đào thải. Bạn hãy hết sức bình tĩnh... Chỉ tiếc rằng không phải "công chúng" nào cũng có thời gian lên mạng để lên tiếng vì họ luôn ủng hộ nghệ sỹ một cách thầm lặng..."


Bộ váy kín đáo của Đoan Trang nhưng vẫn bị mổ xẻ
 
Đoan Trang cũng bức xúc việc so sánh thời trang của các nghệ sỹ với nhau:
"Với một người viết về thời trang, cái dở nhất là đi so sánh người này và người khác. Bạn so sánh Đoan Trang và Tăng Thanh Hà (như bạn đã viết) thì xem như bạn chẳng hiểu gì về nghệ sỹ và cũng chẳng hiểu gì về thời trang! Bởi vì mỗi người có một phong cách riêng".

Đoan Trang cũng thừa nhận việc truyền thông phát triển thì các phóng viên có quyền săn lùng thông tin lăng xê lên thành scandal để câu view nhưng theo ca sỹ này thì cần phải công tâm, phải biết đâu là đen, đâu là trắng. Việc đổ đồng cách làm hiện nay không công bằng với nghệ sỹ: "Mình học thế giới nhưng phải chắt lọc cái hay... chứ kiểu này..."

Ca sỹ "Nữ thần mặt trời" cũng khẳng định bản thân cô luôn cố gắng và nỗ lực tiếp thu những cái chưa hoàn thiện chính vì thế cô mong muốn đừng đem nghệ sỹ ra làm trò vui.
Theo Bee
people like INLOOK.VN fanpage