Bạn đang ở đây

Người tình Trần Quán Hy nóng bỏng trước biển

Những ngày qua, scandal tình ái của Trần Quán Hy và Cammi đã làm nóng các báo mạng khu vực châu Á.

> Hoa hậu nhí và nỗi đau về hưu non

> Công nghệ nâng cấp hàng thùng thành hàng hiệu

 

Bức ảnh thân mật của chàng diễn viên điển trai và tình mới  là Tạ Chỉ Huệ (Cammi), cô gái này năm nay mới 16 tuổi, kém Trần Quán Hy tới... 15 tuổi bị phát tán trên mạng, tối 30/10 đã gây xôn xao dư luận.

 

Cammi một nữ sinh trung học và đồng thời là một người mẫu chưa có tiếng tăm tại Hồng Kông. Trần Quán Hy cũng thừa nhận chuyện tình với Cammi và tiết lộ, anh bắt đầu đi lại với cô gái này sau khi chia tay bạn gái cũ Vincy Yeung vào 6 tháng trước.

 

Hãy cùng xem những hình ảnh rất nóng bỏng của Cammi trước ngày xảy ra scandal:

 

 

Dính tới Trần Quán Hy, Cammi bất ngờ bị “săn đón” như một ngôi sao nổi tiếng. Cô bị ký giả bám theo tới tận trường học. Hình ảnh và thông tin về cô cũng bị săn tìm trên mạng.

 

 

 

 

Cuộc sống của Cammi dường như đảo lộn mấy ngày qua. Khi bị báo giới dò hỏi về chuyện tình cảm với Trần Quán Hy, Cammi luôn cố gắng giữ im lặng và không bình luận gì.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện cô đang cố gắng lấy lại cân bằng và đi học trở lại, trong ngày đầu tiên quay lại trường, Cammi cho biết cô không bị thầy cô hay bạn bè xa lánh, kì thị. Sự việc xảy ra là một cú sốc rất lớn đối với một nữ sinh trung học như Cammi, cô tâm sự mình đã quá sợ hãi và mất niềm tin hoàn toàn vào tình yêu, hiện giờ chỉ có thể cố gắng chuyên tâm vào việc học như mong muốn của bố mẹ.

people like INLOOK.VN fanpage