Bạn đang ở đây

Andrea và Baggio chia tay?

Liệu những khoảnh khắc mặn nồng của đôi trẻ có thực sự đi vào quên lãng khi cả hai đều muốn quên mọi thứ về nhau?

 

Andrea và Baggio chia tay?

Nếu ai đó từng phải ghen tỵ trước những tình yêu nồng thắm của cặp "trai xinh gái đẹp" Andrea và Baggio thì chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước thông tin về sự chia tay của hai người. Dù chưa có bất cứ tuyên bố chính thức nào về sự chia ly nhưng đọc những dòng chia sẻ của cả hai trong cùng một thời điểm thì ít nhiều độc giả cũng có thể hình dung được câu chuyện:

Xin được trích nguyên văn những tâm sự khiến dư luận xôn xao về chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận:

"Đừng quay lại tìm Tôi coi như tôi cầu xin đó...Thời gian là thứ giúp chúng ta quên đi nó. Quên đi 1 quá khứ không đáng nhớ....Và lời cuối: Tạm biệt" -Andrea bày tỏ tâm trạng chán chường và mệt mỏi trên trang cá nhân.

Cùng lúc, Baggio cũng mang một tâm trạng tương tự, thậm chí hotboy này còn mong gặp phải một chấn thương nào đó để quên đi hiện tại: "Ước gì giờ ra đường đụng nhẹ 1 cái, không gãy tay chân gì hết... chỉ bị đơn giản là mất trí nhớ thôi, mà đặc biệt chỉ quên những gì không muốn nhớ thôi".

Ngay khi những tâm sự này được chia sẻ, bạn bè cũng như những người quan tâm đến cặp đôi này tỏ ra vô cùng quan tâm và lo lắng cho đôi trẻ. Họ bình luận, hỏi han và động viên: "Từ trước đến giờ mình luôn dõi theo An và anh Giô..Không biết An viết status này dành cho ai nhưng mình vẫn mong rằng tình cảm 2 bạn mãi bền lâu và hạnh phúc" , hay "Đừng nói là 2 bạn chia tay nha mình rất thích 2 bạn ạ, 2 bạn mà chia tay mình buồn và thất vọng lắm ạ"....

Cũng theo vài nguồn thông tin bên lề thì quả thật mối quan hệ của hai người đang gặp một số trục trặc trong thời gian gần đây. Liệu tình yêu của hai người sẽ đi đến đâu, có lẽ câu trả lời sẽ được sáng tỏ ngay trong những ngày sắp tới!

 

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage