Bạn đang ở đây

Angela Phương Trinh càng "ngoan" lại càng hot!?

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của Angela Phương Trinh trong những ngày đầu năm mới.

Những ngày Tết của Phương Trinh như thế nào rồi?

Những ngày này là những ngày tuyệt vời nhất trong năm đối với tôi. Vì đây là lúc tôi được bên cạnh ba mẹ, em gái, được vào bếp cùng mẹ nấu các món ăn ngon, đi chúc Tết ông bà, họ hàng, đi chùa cầu bình an. 

Những khoảnh khắc bình yên, ấm áp ấy khiến tôi cảm thấy mình thực sự vẫn là một đứa con bé nhỏ trong vòng tay gia đình. Chỉ hơi buồn một chút khi tối giao thừa đi chùa bị kẻ gian lấy cắp mất điện thoại.

Vậy là bạn không nhận lời đi diễn, đi event trong Tết này?

Tôi có nhận được nhiều lời mời biểu diễn trong dịp Tết nhưng đành từ chối tất cả. 365 ngày tôi có ở nhà được bao nhiêu ngày đâu, nên Tết là dịp gặp mặt đầy đủ mọi người trong gia đình, tôi không thể vắng mặt. Có thể thu nhập có giảm đi nhưng một cái Tết đoàn viên thì không tiền nào mua được.

Tổng kết một năm đi, tiền kiếm được của Phương Trinh đã "nhiều" như thế nào rồi?

Chắc phải hỏi mẹ của tôi thì mới biết được (Cười). Vì tiền kiếm được tôi đều đưa cho mẹ quản lý hộ. Bên cạnh những khoản chi cho công việc ca hát thì tiền kiếm được đủ để tôi chăm lo cho gia đình mình thật tươm tất, lo cho bé Trang chuẩn bị đi du học. Mong ước lớn của tôi là kiếm đủ tiền để cha mẹ có thể đi du lịch tất cả các nơi trên thế giới.

Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 1
 

Bạn tuyên bố năm mới mình sẽ ngoan hiền hơn, vậy điều này cũng đồng nghĩa là bạn tự nhận trước đó mình không ngoan?

Ai cũng có một thời tuổi trẻ bồng bột để nhớ và tôi cũng không ngoại lệ. Khi gặp vấp ngã, đi sai con đường, tôi may mắn được khán giả chỉ ra để nhờ đó tự đứng lên, rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Tôi còn trẻ và biết sai thì sửa thì không bao giờ là muộn.

Bạn "can đảm" thay đổi hình ảnh ngoan hiền là có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ đấy, ví dụ độ hot và tiền kiếm được có thể ít hơn, bạn chịu đánh đổi điều này sao?

Biết đâu hình ảnh Angela Phương Trinh ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao (Cười). Hot nhờ scandal chỉ là tức thời thôi, dễ làm lắm, khán giả cũng chẳng mặn mà với nghệ sĩ. Còn hot với hình ảnh ngoan hiền thì khó hơn nhiều nhưng đổi lại nếu thành công, tôi "lời" được tình cảm của khán giả. Tôi luôn tâm niệm đã là nghệ sĩ thì phải có khán giả, nên đánh đổi để được khán giả yêu, khán giả thương tôi cũng chịu.

Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 2
Chị em Phương Trinh và ông bà
 

Vậy thì kế hoạch "lấy lại hình ảnh" đó sẽ như thế nào?

Tôi sẽ dồn hết sức vào việc ca hát với việc cho ra mắt một single đầu tay được đầu tư xây dựng bởi một êkip Hàn Quốc. Ngoài ra, tôi cũng sẽ xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh.

Hồng Quế cũng như bạn, vừa tuyên bố hình ảnh sẽ "sạch" hơn trong năm mới nhưng lại tự dưng đăng ảnh khoe thân lên mạng và nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực, bạn nghĩ sao về hành động này của nữ đồng nghiệp? Mình cũng là một trường hợp tương tự, liệu Phương Trinh có "giữ lời" hứa của mình?

Với Trinh thì Hồng Quế là người mẫu đẹp, có phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Nếu khán giả bao dung hơn, nhìn nhận theo góc khác thì sẽ thấy sự việc khác.

Để kiểm chứng lời hứa thì thời gian và hành động sẽ là câu trả lời thoả đáng nhất. 18 tuổi đủ để tôi phải biết tự chịu trách nhiệm với chính lời nói của mình, tôi không muốn bị mọi người nói “lưỡi không xương trăm đường lắt léo”.

Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 3
Phương Trinh và bố
 

Bạn đã 18 tuổi, năm mới sẽ có một tình yêu mới chứ? Trải qua một cuộc tình sóng gió, Phương Trinh sẽ thay đổi tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình?

"Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau", tôi tin vào duyên số nên cũng sẽ chẳng có tiêu chí chọn bạn trai đâu. Thay vì chăm chăm đi tìm người đàn ông hoàn hảo nếu có duyên với ai thì tôi sẽ học cách yêu người đó một cách hoàn hảo nhất có thể.

Có tin đồn là bạn muốn tương lai được giống như "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà?

Tôi thích chị Hồ Ngọc Hà vì tuy trải qua nhiều sóng gió nhưng chị Hà vẫn có được những thành quả nhất định. Việc phải giống một ai đó không phải là tính cách của tôi. Angela Phương Trinh đã là một phiên bản duy nhất rồi, thay vì là một bản sao của người khác, tôi sẽ phát triển phiên bản hiện tại theo chiều hướng tốt hơn.

Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 4
 
Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 5
 
Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 6
 
Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 7
 
Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 8
 
Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 9
 
Angela Phương Trinh: "Biết đâu tôi ngoan hiền lại càng hot hơn thì sao?" 10

Cám ơn Phương Trinh về bài phỏng vấn, chúc bạn có một năm mới Quý Tỵ tràn đầy hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp!

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage