Bạn đang ở đây

Bùi Anh Tuấn bị "đá xoáy" bằng clip "24h bi kịch của hotboy"

Sau khi đoạn note '24 giờ bi kịch của 1 hot-girl' làm sóng gió trên mạng, thêm 1 clip có cùng format như vậy gần như nhắm thẳng vào Bùi Anh Tuấn The Voice.

Bùi Anh Tuấn và nhân vật Toàn Trung Tình trong clip.

 

Sau khi đoạn note "12 giờ bi kịch của một hot girl" được chuyển thể thành clip làm điên đảo cộng đồng mạng, một đoạn clip có tên "12 giờ bi kịch của một hotboy" vừa được thực hiện và ngầm ngấm ám chỉ chàng hotboy nổi đình đám của Giọng hát Việt Bùi Anh Tuấn.

Trên trang cá nhân của mình, ngay sau khi xem được clip này, Bùi Anh Tuấn cố tỏ ra bình thản nhưng vẫn không giấu nổi sự bực dọc: "Hì... Mới xem được cái này... Và không hiểu sao lại không tức với cái tính bộc trực của mình... Nhắn nhủ với cái bạn này một điều vì đơn giản mình không biết bạn là ai... Khi nào hiểu rõ tận cái cốt cái lõi của câu chuyện thì hãy mang bộ mặt mình lên để cho thiên hạ nó cười thế này nhé... Trân trọng và cảm thông vs những cố gắng của bạn! Thân!!! :)"

Ảnh chụp Facebook nhân vật

 

Ngay sau khi đăng tải đoạn chia sẻ trên, rất nhiều fan của chàng "hoàng tử" nhảy và like và bình luận, người thì một mực lên tiếng ủng hộ và bảo vệ thần tượng, một số khác lại góp ý rằng Bùi Anh Tuấn là người của công chúng nên "ăn miếng trả miếng" ngay như vậy sẽ làm mất hình tượng đẹp của mình. "Tuấn không nên để những status như thế này thì hình tượng của bạn sẽ đẹp hơn! Trước bất cứ điều gì tốt nhất nên im lặng! Nói ra chỉ tổ người ta cười mình thêm! Nếu không Tuấn sẽ khó sống trong giới showbiz này.. :))", một bạn thẳng thắn bình luận.

Trong đoạn clip dài 4:22p xoay quanh một ngày của chàng 'hotboy' mang tên Toàn Trung Tình, cũng là một thí sinh bước ra từ cuộc thi "Bộ tóc Việt". Trong đoạn clip có đề cập tới sự cố đang  khiến Bùi Anh Tuấn phải điêu đứng là sự cố hát nhép và việc quảng bá cho phần mềm Wechat (được "lái" thành phần mềm Gaychat).

Đoạn Clip được cho là do anti-fan của hot-boy Bùi Anh Tuấn dựng lên và có mục đích chế giễu, bôi nhọ danh dự của anh. Cùng xem đoạn Clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng này:

Cip "12 giờ bi kịch của một hotboy".

Bùi Anh Tuấn bị tố hát nhép trong một quán bar Hà Nội.

Nổi như cồn từ cuộc thi The Voice, Bùi Anh Tuấn cũng gặp không ít scandal.

 

Theo Xã hội

people like INLOOK.VN fanpage