Bạn đang ở đây

Can Lộ Lộ muốn đóng cảnh "giường chiếu" với Trần Quán Hy

Thậm chí cô nàng Can Lộ Lộ còn mạnh miệng sẽ dạy Trần Quán Hy nếu chàng diễn viên này chưa đủ kinh nghiệm.

Tới Hồng Kong tham gia chụp ảnh mẫu kết hợp với gặp mặt một số đạo diễn, mẹ con Can Lộ Lộ đã nhận lời trả lời phỏng vấn với phóng viên truyền hình Hồng Kong. Họ tỏ ra khá cởi mở khi vô tư chia sẻ về công việc và những mong muốn của bản thân.

Cô nàng họ Can cùng mẹ kiêm quản lý riêng tỏ ra rất phấn khích cho những dự án đang ấp ủ. Họ sẽ tham gia đóng phim tuy nhiên từ chối tiết lộ tên phim. Can Lộ Lộ cũng không bỏ qua cơ hội khoe vòng một vốn dĩ là niềm tự hào của bản thân với chiếc váy đỏ khoét sâu.

Can Lộ Lộ muốn đóng cảnh "giường chiếu" với Trần Quán Hy
Can Lộ Lộ chơi bi a, tạo dáng chụp hình

Mẹ Can Lộ Lộ cũng hết sức tự hào về con gái. Bà cho biết luôn ủng hộ con bởi bà ý thức được việc con gái mình có nhan sắc khiến nhiều người ghen tỵ.

 

Can Lộ Lộ muốn đóng cảnh "giường chiếu" với Trần Quán Hy

Đặc biệt, khi phóng viên hỏi nếu phải đóng cảnh giường chiếu thì Can Lộ Lộ thích đóng với diễn viên nào nhất. Không ngần ngại, cô nàng họ Can cười tươi trả lời: “Trần Quán Hy” và giải thích thêm: “Bởi đó là một diễn viên có nhiều kinh nghiệm thực tế cho cảnh giường chiếu chính vì vậy anh ấy sẽ rất chuyên nghiệp. Còn nếu kinh nghiệm của anh ấy chưa đủ thì tôi sẽ phải dạy anh ý thêm tuy nhiên sẽ có chút phiền phức”.

Nguồn: soha.vn

people like INLOOK.VN fanpage