Bạn đang ở đây

Cao Thái Sơn nỗ lực gây dựng hình ảnh 'chuẩn man'

Sau scandal với Adam Nguyễn, Cao Thái Sơn đang tìm mọi cách để cứu vãn hình ảnh 'chuẩn man' cho mình. Tuy nhiên, hiệu ứng dư luận có vẻ không được như anh mong đợi.

Dù không công khai giới tính của mình, nhưng scandal đồng tính ầm ĩ của Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn đã khiến công chúng phần nào nghi ngờ  các mối quan hệ tình cảm của nam ca sĩ này.


Gần đây, trên facebook của mình, Cao Thái Sơn đã công khai đăng ảnh anh và ca sĩ Quế Vân đang hôn môi. Đây là điều thường các ca sĩ nam rất kiêng kị, vì nó có thể làm ảnh hưởng đến tình cảm của phái đẹp dành cho thần tượng. Nhưng, Cao Thái Sơn đã dũng cảm làm điều đó. Tuy nhiên, cách làm của anh lại không mang lại hiệu quả như ý muốn. Bức ảnh tình tứ này không giúp anh níu kéo lại tên tuổi, ngược lại còn khiến anh trở thành tấm bia đỡ đạn của dư luận. Phần lớn sau khi xem xong bức ảnh này đều có chung một suy nghĩ: "Là chiêu PR đây mà".

Về phía Cao Thái Sơn, anh vẫn không chịu thua trận. Một lần không được, anh lại cố tiếp lần thứ hai. Ra Hà Nội biểu diễn tại nhà thi đấu Giảng Võ tối qua, những người hâm mộ thấy anh "cặp kè" với Quế Vân. Cả hai tỏ ra rất thân thiết và không ngại dành cho nhau rất nhiều hành động tình tứ ở nơi có rất nhiều ống kính đang chĩa về mình.


Đến biểu diễn tại sân Giảng Võ, Cao Thái Sơn xuất hiện cùng một cô gái

Mặc dù cô gái này đội mũ sụp đầu và mắt kính to bản nhưng ai cũng dễ dàng nhận ra đó là Quế Vân

Cả hai tỏ ra rất thân thiết

Mặc dù biết mình đang là tâm điểm của ống kính, nhưng Cao Thái Sơn vẫn rất thoải mái

Cả hai dính nhau không rời

Hành động của họ không khác gì những đôi tình nhân

Mặt sát mặt, má kề má

Mãi một lúc lâu, cả hai mới chịu buông nhau ra

Nhưng vẫn tiếp tục trò chuyện không ngừng

Và sau đó lại tiến sát


Hết ghé mặt rồi lại cầm tay

Cao Thái Sơn đang giúp người đẹp kiểm tra đồng hồ.

Theo Xz

people like INLOOK.VN fanpage