Bạn đang ở đây

Cặp đôi hoàn hảo 2013: Minh Tiệp - Hà Thúy Anh chính thức dừng chân

Sau sự cố ngã ngựa, Minh Tiệp phải nằm viện. Đây là lý do khiến cặp đôi Hà Thúy Anh - Minh Tiệp phải dừng chân tại Cặp đôi hoàn hảo 2013.

 

Tranh thủ tập cưỡi ngựa để phục vụ cho việc quay clip của Cặp đôi hoàn hảo 2013, nam diễn viên Minh Tiệp đã gặp tai nạn và phải nhập viện. Theo chẩn đoán của bác sĩ, anh bị rạn xương và nứt mắt cá chân. Điều này đồng nghĩa với việc anh không thể tiếp tục tham gia chương trình thực tế đang "hot" trên truyền hình này nữa.

Cặp đôi Hà Thúy Anh - Minh Tiệp trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2013


Cặp đôi Hà Thúy Anh - Minh Tiệp trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2013

Minh Tiệp nhập viện vì ngã ngựa

Như một lời khẳng định, nữ ca sĩ Hà Thúy Anh - bạn đồng hành cùng Minh Tiệp tại "Cặp đôi hoàn hảo" mới đây cũng cho biết "Anh Minh Tiệp không thể đi tiếp cùng chương trình vì vết thương té ngựa còn rất đau".

Phải dừng chân giữa chừng vì sự cố đáng tiếc, Hà Thúy Anh thay lời Minh Tiệp đã gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả, những người đã yêu quý, bình chọn và đồng hành với họ trong suốt thời gian Cặp đôi hoàn hảo 2013 diễn ra.

Sau The Voice - Giọng hát Việt 2012, Đinh Thị Thu Thùy bước chân vào làng giải trí, hoạt động như một ca sỹ tự do với nghệ danh Hà Thúy Anh (Ảnh chụp từ trang cá nhân của nhân vật)

Nữ ca sỹ khoe dáng nuột nà trong bộ đầm ngắn sexy

Cặp đôi Minh Tiệp - Hà Thúy Anh tại Cặp đôi hoàn hảo 2013

Sau khoảng thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, Cặp đôi hoàn hảo 2013 sẽ trở lại vào 21h20 Chủ Nhật, ngày 24/2 tới.  Sau 2 đêm thi đầu tiên, 10 cặp đôi đã đem lại cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, độc đáo. Theo luật thì phải tới đêm thứ 4 mới chính thức loại đôi đầu tiên. Tuy nhiên, Minh Tiệp - Hà Thúy Anh đã dừng chân tại đây. Và trong đêm thứ 3 này, sẽ chỉ còn 9 đội tham gia tranh tài.

Theo Xahoi

people like INLOOK.VN fanpage