Bạn đang ở đây

Chánh Tín bị tố trả cát-xê diễn viên 'như bỏ đi'

Tham gia bộ phim "Ngôi nhà trong hẻm", cátxê của Ngô Thanh Vân là 10 triệu đồng.
Những ngày vừa qua, câu chuyện về nghệ sỹ Chánh Tín bị "vỡ nợ" và lâm vào cảnh túng thiếu đã trở thành tâm điểm của dư luận. Bên cạnh nhiều khán giả, nghệ sỹ bày tỏ sự thương cảm dành cho Chánh Tín thì cũng xuất hiện luồng dư luận không đồng tình với cách hành xử của nam nghệ sỹ.

Chánh Tín trả Ngô Thanh Vân cát-xê 10 triệu | Nguyễn Chánh Tín,Chánh Tín vỡ nợ,Ngô Thanh Vân


Chánh Tín vấp phải phản ứng mạnh mẽ, gay gắt của nhiều người.

Trên trang cá nhân của một nam thanh niên có tên H.V - một trong những người liên quan tới sự việc này, đã chia sẻ những thông tin và suy nghĩ của mình về Chánh Tín và Ngô Thanh Vân. Dưới đây là nguyên văn lá thư của H.V:

"Nghe chú Tín lâm vào cảnh nợ nần, mình cũng không khỏi chạnh lòng, chỉ có điều chú trách mấy đứa cháu không hỏi thăm, báo chí đăng vài tin với mấy cái tên hot, độc giả quan tâm vào đọc là chẳng có gì thành một hố bom nguyên tử luôn.

Phim 'Dòng máu anh hùng' kinh phí 30 tỷ, chú bỏ ra 8 tỷ, vậy còn 22 tỷ ở đâu ra? Thì tụi cháu bỏ ra chứ ai đâu mà ra. Từ 8 tỷ chú nợ thành 10 tỷ, vậy từ 22 tỷ, tụi cháu sẽ nợ thành 27,5 tỷ rồi, chú mất nhà thì chắc tụi cháu mất mạng luôn rồi.

Thật ra, như mình biết, phim 'Dòng máu anh hùng', kịch bản là do Johnny Trí Nguyễn và anh trai Charlie Nguyễn viết. Khi thực hiện cũng do Charlie Nguyễn làm đạo diễn và Johnny làm chỉ đạo võ thuật với ekip Chánh Phương phim do vợ chồng anh Jimmy Nghiêm làm giám đốc, vậy xin hỏi chú Chánh Tín ở vị trí nào? Có chăng cũng chỉ dừng lại ở vị trí nhà đầu tư với số vốn vay mượn 1/4 của tổng kinh phí mà thôi. Vậy chú có giúp ít gì cho phim 'Dòng máu anh hùng' hay tạo dựng 2 tên tuổi Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn mà chú nói trên báo chí rằng nhờ chú đưa tụi nó lên.

Phải thấy rằng, tụi nó có tài thật sự vì sau 'Dòng máu anh hùng', tụi nó lại tiếp tục khẳng định tên tuổi với 'Bẫy rồng', 'Ngôi nhà trong hẻm', 'Nụ hôn thần chết,' 'Để mai mính', 'Tèo em',... và đang rất bận rộn với nhiều kịch bản, nhiều lời mời trong và ngoài nước.

 

Chánh Tín trả Ngô Thanh Vân cát-xê 10 triệu | Nguyễn Chánh Tín,Chánh Tín vỡ nợ,Ngô Thanh Vân
 
 Chánh Tín và cháu ruột Johnny Trí Nguyễn 

 

Còn chú, sau 'Dòng máu anh hùng', vì tức chí cũng tách ra làm phim 'Suối oan hồn' & 'Ngôi nhà bí ẩn'... Nói thật, chú là một diễn viên giỏi nhưng chỉ là một đạo diễn xoàng. Phải đính chính lại rằng chú Tín nợ nần vì không có thực tài làm phim chứ không phải vì 'Dòng máu anh hùng' (Chánh Phương film đã hoàn trả đủ lại số tiền chú đã đầu tư vào 'Dòng máu anh hùng'), nên chú đừng trách móc mấy đứa cháu tội nghiệp nó, làm người ta hiểu lầm.

Phước Sang, Siu Black... hay Bầu Kiên kìa, họ cũng nợ nần mà có trách móc ai đâu, có quyên góp gì đâu... 'Tiên trách kỷ - Hậu trách nhân' chú à.

Ngô Thanh Vân cũng vì nể chú mới tham gia phim 'Ngôi nhà bí ẩn' với cát sê chỉ 10 triệu đồng cho hơn một tháng trời quay ở Đà Lạt, chỉ đủ tiền đổ xăng thôi chú à.

Đôi điều bức xúc, chúc chú Tín sớm qua cơn hoạn nạn...".

Hiện tại, diễn viên Ngô Thanh Vân đang công tác tại Myanmar nhằm chuẩn bị cho dự án “Vết sẹo cuộc đời”. Hiện tại, cô đã đóng cửa trang cá nhân có gần một triệu người theo dõi trên facebook vì không có mặt ở Việt Nam để trực tiếp điều hành. Những ngày vừa qua, Ngô Thanh Vân vấp phải những lời chỉ trích rất nặng nề từ phía nhiều khán giả vì thông từ tự phía nghệ sỹ Chánh Tín tố nữ diễn viên "vô ơn".

 

Chánh Tín trả Ngô Thanh Vân cát-xê 10 triệu | Nguyễn Chánh Tín,Chánh Tín vỡ nợ,Ngô Thanh Vân
 
 Ngô Thanh Vân đang có chuyến công tác dài ngày tại Myanmar.

Ngày 20/3, Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng trước vụ việc. Bằng tất cả tình cảm của mình, Ngô Thanh Vân cho biết cô luôn dành sự tôn trọng đối với bậc cha, chú là nghệ sỹ Chánh Tín, đồng thời bày tỏ sự cảm thông trước hoàn cảnh hiện tại của ông.

Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ: "Thú thực, tôi rất buồn khi nghe tin chú Tín vỡ nợ và cũng muốn giúp đỡ trong khả năng của mình. Tuy nhiên, chưa kịp về Việt Nam, chưa kịp liên lạc thì hôm sau đã thấy báo chí đưa tin chú mắng tôi vô ơn. Tôi thấy bàng hoàng vì sự vội vã này, tại sao không ai hỏi tôi, xác nhận lại câu chuyện". 

Chính những hiểu lầm đáng tiếc kể trên đã dẫn đến việc Ngô Thanh Vân vấp phải không ít sự chỉ trích từ dư luận. Trong thâm tâm, cô luôn biết ơn nghệ sỹ Chánh Tín vì đã tạo cơ hội cho mình có một vai diễn để đời. Song bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân cũng khẳng định cô đến với 'Dòng máu anh hùng' qua một quá trình casting vất vả và phải hy sinh rất nhiều cho vai diễn này, chứ không phải bỗng dưng mà gặt hái được thành công.

Chánh Tín trả Ngô Thanh Vân cát-xê 10 triệu | Nguyễn Chánh Tín,Chánh Tín vỡ nợ,Ngô Thanh Vân
 
 Nữ diễn viên trân trọng những cơ hội mà Chánh Tín dành cho mình và không bao giờ quên ơn ông.

 

Ngô Thanh Vân cũng cho biết thêm có thể lời lẽ của nghệ sỹ Chánh Tín đã bị hiểu sai. Theo cô, trong suốt 10 năm kể từ khi "Dòng máu anh hùng" bấm máy đến nay, mỗi người đều có một hướng đi riêng cho cuộc sống của mình, nhưng không có nghĩa là không quan tâm đến nhau. Cô sẵn sàng giúp đỡ nghệ sỹ Chánh Tín trong khả năng có thể, chỉ mong dư luận và báo chí đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Về bộ phim "Ngôi nhà trong hẻm" với thông tin thù lao dành cho Ngô Thanh Vân là 10 triệu đồng, cô chia sẻ thẳng thắn trên một kênh truyền thông có uy tín: "Khi đọc kịch bản tôi thực sự chưa thấy thuyết phục lắm. Tuy nhiên tôi vẫn quyết định nhận lời dù catse chỉ là tượng trưng vì muốn đáp trả sự giúp đỡ của chú trước đó. Bộ phim không thành công như mong đợi nên bản thân tôi bị chỉ trích rất nhiều. Là một diễn viên, khi khán giả không hài lòng thì mình xem đây là sự quan tâm của khán giả và rút kinh nghiệm cho những vai sau. Dẫu vậy, nếu được làm lại, tôi vẫn nhận lời đóng bộ phim đó".

Theo Khampha.vn/Depplus.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage