Bạn đang ở đây

Chồng Thanh Thúy: "Cát Phượng nông cạn đến tội nghiệp!"

Đạo diễn Đức Thịnh đã có những chia sẻ thẳng thắn trước những phát ngôn gây hoang mang của Cát Phượng sau đêm Chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Sau đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013, trong một bài phỏng vấn Cát Phượng khi được hỏi về cảm giác đoạt giải nhì, chị đã lên tiếng: "Tôi tin tôi sẽ chiến thắng nếu chơi một cách "fair play". Chương trình cứ để mọi người ra sân khấu và đừng có sự chống lưng phía sau thì tôi sẽ lật ngược được kết quả." như ngầm ám chỉ kết quả không minh bạch của cặp Quán quân Thanh Thúy, Dương Triệu Vũ.
 

Cát Phượng giải thích: "Cuộc thi nào cũng vậy thôi, có chuyện này, chuyện kia. Người chơi phải chấp nhận điều đó. Tôi hài lòng với những gì mình đã thể hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Về nhì nhưng tôi không buồn vì tôi chơi với tinh thần thoải mái. Tôi từng xác định có giải hay không có đều được. Một tiết mục khiến khán giả yêu thích chính là giải thưởng của tôi."
 
Phát ngôn này của Cát Phượng khiến khán giả hoang mang về kết quả mới được công bố không lâu của Cặp đôi hoàn hảo 2013. Sau khi bài báo được đăng tải, ngay lập tức Đức Thịnh - chồng diễn viên Thanh Thúy đã lên tiếng nhắc nhở Cát Phượng trên trang cá nhân của mình.
 

Chồng Thanh Thúy: "Cát Phượng nông cạn đến tội nghiệp!" 1


Tạm dịch nội dung anh nói đến:
 
"Phượng ơi! Bình tĩnh đi Phượng! Phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nói. Tôi cũng rất ấn tượng với cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng. Khán giả cũng yêu thích cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng vì đã mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và có chất lượng. Tôi xem tôi cũng cười. Cặp đôi đã có đêm thi thành công. Tôi cũng diễn hài, dựng hài tôi hiểu. Hài hước bao giờ cũng được khán giả cổ vũ. Nhưng không vì thế mà tôi cho là mình giỏi hơn những người đang thi khác.
 
Khi tôi xem chạy chương trình đêm Chung kết, tôi đã nói với những người cạnh mình là giải nhất chỉ có thể là cặp Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy hoặc Cát Phượng - Phan Đinh Tùng. Xem trực tiếp tại sân khấu, trong đêm thi Chung kết! Kết quả rất công bằng!
 
Phượng chỉ nhìn thấy cái hay của mình mà không nhìn thấy cái hay của các cặp đôi khác nên vội vàng để những lời ton hót nông cạn khiến cho Phượng lơ lửng trên mây. Có khán giả yêu mến thích thú với cặp đôi của Phượng (trong đó có tôi), nhưng có khán giả cũng yêu mến cặp đôi khác. Có khán giả thích tiết mục của bạn, nhưng cũng có khán giả thích tiết mục của cặp khác... Bạn nghĩ, khi xem tiết mục nào khán giả cũng phải hò hét cổ vũ theo thì mới là hay? Mỗi một tiết mục người khán giả có một cách tiếp nhận riêng. Bình tĩnh mà nhìn nhận lại mình. Đừng biến mình thành con mồi ngon của giới truyền thông! Xét cặp Quán quân, người ta phải xem nhiều mặt lắm.
 
Cặp Phượng - Tùng đoạt giải Cặp đôi ấn tượng và giải nhì là rất công bằng. Tuy nhiên, đọc bài báo này xong, tôi cảm thấy không ấn tượng với Phượng nữa. Nếu như bạn cần vài bài báo viết về mình nữa thì hãy tiếp tục... Nhưng bạn chỉ có mất chứ không được gì đâu. Nếu là người khác tôi đã không viết nên mấy dòng này. Nhưng vì là Cát Phượng không xa lạ gì, và vì tôi yêu mến cặp đôi Phượng - Tùng.
 
Tôi không giận Phượng, vì từ xưa giờ tôi biết... Bạn luôn vậy! Nông cạn đến tội nghiệp!"

Hiện tại Thanh Thúy vẫn chưa lên tiếng trả lời về vấn đề này.

Theo Trí thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage