Bạn đang ở đây

Công bố nguyên nhân cái chết của sao "Glee"

Theo kết quả giám định, nam diễn viên Cory Monteith đã chết vì heroin và rượu.
3 ngày sau sự ra đi đột ngột của Cory Monteith, thi thể của anh đã được đưa đi khám nghiệm và trong ngày 16/7, các nhân viên pháp y đã xác định được nguyên nhân cái chết. Theo công bố của British Columbia Coroners Service, nam diễn viên qua đời do uống rượu và sử dụng ma tuý quá liều. Trong thông cáo báo chí được gửi đi, British Columbia Coroners Service cho biết họ đã tìm ra hỗn hợp độc tố của heroin và cồn trong máu Cory.
 
Công bố nguyên nhân cái chết của sao "Glee" 1

Với kết quả này, người ta đã loại trừ được khả năng ngôi sao Glee bị sát hại. Trong thông cáo cũng ghi thêm: "Gia đình anh Monteith đã hay tin về việc này. Thay mặt các thành viên trong gia đình, BC Coroners Service yêu cầu giới truyền thông tôn trọng sự riêng tư của họ trong giai đoạn khó khăn này". Cuối phần thông báo, British Columbia Coroners Service cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục cuộc điều tra.
 
Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011 với tạp chí Parade, nam diễn viên 31 tuổi từng cởi mở thừa nhận quá khứ lạm dụng ma tuý và chất gây nghiện. Ngôi sao của kênh truyền hình Fox đã vào trung tâm cai nghiện không ít lần và lần gần nhất là đầu năm nay. Cory hoàn thành chương trình điều trị trong tháng 4. Anh trở về nhà và đón sinh nhật 31 tuổi với bạn gái vào tháng 5.
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage