Bạn đang ở đây

Cùng xem Quái Vật Tí Hon tập luyện cho Rockstorm

Là một trong 7 band nhạc mở màn Rockstorm 2011, band nhạc Quái Vật Tí Hon đã có buổi tập luyện tại Acostic bar vừa qua.

> Bìa đĩa, nạn nhân của nhạc số

> Băng cassette một thời đã qua

Rockstorm năm nay sẽ do nhạc sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn, loạt tour năm nay sẽ bắt đầu tại SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội vào ngày 12/11, tuy nhiên những địa điểm và band nhạc tiếp theo trong chuỗi sự kiện này vẫn chưa được tiết lộ. 7 band nhạc tham gia mở màn gồm có: Ngũ Cung - Rosewood - Final Stage - Re-cycle - I-Tễu - Quái vật tí hon và Cuộc sống S.

Quái Vật Tí Hon là một band nhạc còn khá mới mẻ trong làng nhạc Việt Nam nhưng vừa qua đã gây ấn tượng với album "Đường về" được ra mắt ngày 28/10 tại Yoko bar.

Album gồm 12 ca khúc được sáng tác bởi Bột, ca sĩ chính của nhóm và được ví von là người đàn ông thích phiêu du và tự do trong âm nhạc. “Đường Về” là một sự pha trộn ngẫu hững giữa pop, rock, alternative với âm hưởng dân dã của câu vè, câu đối và ambient của âm thanh điện tử. Có thể nói âm nhạc của “Đường Về” không theo một thể loại cụ thể nào.

Clip thu hình Quái Vật Tí Hon tập luyện chuẩn bị cho Rockstorm 2011

Các thành viên của band: Bột (vocal, acoustic guitar, sáng tác, ex Microwave), Lê Quang Minh (drums, percussions, ex Little Wing), Nguyễn Hồng Long (bass guitar, member Gạt tàn đầy), Nguyễn Công Hoàng Anh (keyboards).

Facebook của band: http://www.facebook.com/quaivattihon, hoặc có thể nghe qua một số bài hát trong album "Đường về" tại http://www.youtube.com/quaivattihon

Cùng xem buổi tập luyện của band Quái Vật Tí Hon tại Acostic bar vừa qua mà Inlook đã kịp ghi hình lại

 

Bột - ca sĩ chính của band

Hồng Long, bassist của nhóm

Lê Quang Minh - drummer

Hoàng Anh - keyboard của Quái Vật Tí Hon

 

Quái Vật Tí Hon sẽ chơi 5 bài tại SVĐ Mỹ Đình ngày 12/11 tới đây

Quái Vật Tí Hon tại buổi diễn ở Yoko bar

Và trên sân khấu Bài Hát Việt

Bài và hình: Nhuệ Giang

Clip: Teddy TK

people like INLOOK.VN fanpage