Bạn đang ở đây

Đàm Vĩnh Hưng chửi anti-fan là lũ chó

Mr Đàm chia sẻ nguyên nhân bức xúc vì quá tức giận trước những bình luận không hay nhắm về cậu con nuôi.Mr Đàm đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội khi đăng tải một status nặng nề trên trang cá nhân mới đây

Theo như những gì nam ca sĩ chia sẻ thì đời tư của anh đã bị người khác soi mói và đàm tiếu nhiều chuyện không hay.

“Đúng là có một số người vô duyên, rảnh rỗi, đủ hơi xía vô chuyện cá nhân của mình. Chuyện tôi bày tỏ tình cảm cá nhân của tôi đối với gia đình tôi có thuộc quyền thẩm định của quý vị hay sao? Muốn xía vô thì phải đọc cho kỹ, trai là đứa nào, gái là đứa nào? Không biết phân biệt nổi khuôn mặt của con tôi từ bé đến lớn, không hề thay đổi à? Có nhìn thấy tóc của tôi ở thời điểm nào không? Tôi không tới nhà quý vị để thọc đầu vào để xới cơm, không nằm lên giường ngủ của quý vị thì xin hãy tự trọng và đừng can thiệp vào cuộc sống của tôi. Nếu quý vị là người bị xỉa xói, bị làm phiền thì quý vị có cào nhà người khác ra không?", Mr Đàm bức xúc trên trang cá nhân.

Sau khi phân tích những sai lầm của anti-fan trước việc đào xới và can thiệp một cách vô duyên vào cuộc sống của mình, Đàm Vĩnh Hưng chốt lại status khá nặng lời: "Xin thưa là tên của thằng này còn sáng hơn *** *** trên bàn thờ nhà các ngươi nữa đó! Lũ chó!".

 
Những bình luận của cư dân mạng phản đối status của Mr Đàm

 
Mr Đàm chia sẻ nguyên nhân bức xúc vì quá tức giận trước những bình luận không hay về cậu con nuôi

Mr Đàm chia sẻ về nguyên nhân “ra đời” của status nặng nề trên, đó là vì quá tức giận trước những bình luận không hay về mình và cậu con nuôi.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng có đăng tải những bức ảnh chụp con nuôi kháu khỉnh và bày tỏ tình yêu đối với cậu bé này. Một số người ác ý đã bình luận rất nặng nề làm nam ca sĩ vừa nhận giải Bài hát yêu thích của năm 2013 không nén được bức xúc.

“Họ nói tôi đem con cái làm chiêu trò. Họ có đứng vào vị trí của người khác không mà sẵn sàng chửi bới người này người nọ. Tôi cũng là người bình thường thôi, cũng phải bức xúc và nóng giận khi người khác đụng đến con mình. Ngoài ra tôi cũng muốn nói đến những “anh hùng bàn phím”, có ngon vỗ ngực xưng tên mà làm được những việc như người khác trước đi rồi hãy chỉ trích này nọ”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ này cũng trăn trở về văn hóa "bình luận" của người Việt Nam và không biết bao giờ nghệ sĩ mới thoát được việc bị “ném đá” vô căn cứ.

Dù đã xóa status theo lời khuyên của quản lý và người thân cũng như Đàm Vĩnh Hưng đã lên trang cá nhân viết lại một status khác nhẹ nhàng hơn đúng theo tiêu chí “hoa hậu thân thiện”, Mr Đàm cho biết cùng iHay.vn vẫn không hối hận khi viết lời lẽ đáp trả anti-fan nặng nề trên.

“Làm người của công chúng không phải là để nằm yên trên thớt cho người khác chặt chém. Ai làm được chuyện đó thì làm nhưng Đàm Vĩnh Hưng này không chịu được”, giọng ca Vùng Trời Bình Yên chốt lại.

 

Theo VietOne

people like INLOOK.VN fanpage