Bạn đang ở đây

Elly Trần lộ ảnh ngực xẹp silicon ngày Tết?

Cộng đồng mạng xôn xao với tấm hình khoe ngực "màn hình phẳng" của Elly Trần khác xa với những hình ảnh "ngực khủng" nóng bỏng trước đó.

Vốn nổi danh là hotgirl "ngực khủng", Elly Trần thậm chí vượt mặt đàn chị Thủy Top với hàng loạt những hình ảnh khoe ngực, khoe thân táo bạo tới bất ngờ. Không sở hữu một gương mặt quá đẹp, cũng không có một ngoại hình hoàn hảo nhưng bù lại, Elly Trần may mắn được "trời phú" cho đôi "gò bồng đảo" phổng phao, nẩy nở khác thường.


Elly Trần lộ ảnh ngực lép (trái?) khác xa với hình ảnh ngực khủng (phải) trước đó.

Cũng nhờ "vũ khí bí mật ấy", từ một cô gái không ai biết tới, Elly Trần bất ngờ nổi đình nổi đám trên cộng đồng mạng. Thậm chí cô còn được một tạp chí Trung Quốc liệt kê vào một trong những mỹ nhân gợi tình nhất châu Á.

Elly Trần vô tình khoe vòng 1 lép kẹp.

Tuy nhiên, trong một bức ảnh đời thường khoe trên Facebook cá nhân hôm qua, Elly Trần đã gây sốc bởi vòng 1 lép kẹp khác xa với hình ảnh nóng bỏng trước đó.  Ngay sau khi tấm hình được đăng lên, rất nhiều cư dân mạng nhanh chóng vào like và bình luận rất "xôm", thậm chí có không ít những lời nhận xét khiếm nhã. Một số cho rằng do người đẹp "quên" không mặc áo con, một số khác cho rằng do góc chụp, có người còn hóm hỉnh đùa do hotgirl "ngực khủng" quên không bơm silicon nên vòng 1 mới xẹp lép như thế.

Trước hàng loạt ý kiến của cư dân mạng, Elly Trần buộc lòng phải lên tiếng. Cô phản pháo khá gay gắt: "Lẽ ra mình thôi không giải thích vì bận quá cơ nhưng mình thấy kiến thức đời thường của 1 số bạn ở trên thiếu thốn cực kì nên mình thương quá. Phải dành thời gian phổ cập cho các bạn đây. Trước hết mấy bạn gái thì chạy đi kiếm cái áo thun của ba, anh, chồng, chú, bạn trai... mà nhất định phải là áo nam nhe, mặc vô trước cái đã. Còn mấy bạn trai lột ngay cái áo đang mặc tròng vô 1 nàng mi nhon bất kì nào gần nhất đi. Rồi ngắm nghía đi, tự có câu trả lời rồi hen. Chào thân ái."

Cùng nhìn lại một vài tấm hình nóng bỏng trước đó của Elly Trần:

 

elly-tran-hung-ho-khoe-vong-motelly-tran-hung-ho-khoe-vong-mot

 

Phillips - Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage