Bạn đang ở đây

Giám khảo Next Top Model xứ Hàn treo cổ tự tử

Woo Jong Wan - nhà tạo mẫu thời trang, ngôi sao truyền hình thực tế 46 tuổi - được tìm thấy khi đã tắc thở. Anh được đưa đến bệnh viện Sunchung Hyangdae ở Hannam-dong, Seoul cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo thông tin của báo chí Hàn QuốcWoo Jong Wan treo cổ trong phòng khách lúc 19g40 (giờ địa phương) ngày 15/9 tại nhà riêng. Chị của Jong Wan đã phát hiện và ngay lập tức gọi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị ngạt thở lâu nên nghệ sĩ này không qua khỏi. Hiện nguyên nhân cái chết vẫn được cảnh sát điều tra nhưng nghi vấn ban đầu là Jong Wan tự tử.


Woo Jong Wan đã bị phạt 2 năm quản chế sau khi tông xe Audi vào taxi và bỏ chạy hồi tháng 3 năm nay). Từ đó, tất cả các chương trình, dự án của anh đều tạm dừng và anh thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm.

Gia đình Jong Wan không muốn bình luận bất cứ điều gì về cái chết của anh. Dự kiến tang lễ bắt đầu sáng 18/9.

WooJongWan_tutu1.jpg

Woo Jong Wan

Woo Jong Wan sang Pháp khi 23 tuổi để học chuyên về thiết kế và tiếp thị. Sau đó anh trở về Hàn Quốc bắt đầu công việc giám đốc sáng tạo và là nhân vật nổi tiếng trên truyền hình.

Năm 2010, Woo Jong Wan trở thành giám khảo chương trình Supermodel Korea mùa đầu tiên. Sau đó, anh “chủ xị” chuyên mục câu chuyện thời trang trong chương trình Talk & City từ 2009 đến 2012. Tiếp theo, Jong Wan tham gia dẫn chương trình Style Battle Royal Top CEO 3 và còn là giám khảo Korea’s Next Top Model. Woo Jong Wan cũng phát hành một tự truyện năm 2011 được đánh giá cao.

Nhiều bạn bè trong làng giải trí như nam diễn viên Lee Jung Jae, nữ diễn viênLee Hye YoungJung Sung HeeKim Hyo Jung... đều sốc và đau buồn vì cái chết đột ngột của Woo Jong Wan.

 

Theo Nguoilaodong

people like INLOOK.VN fanpage