Bạn đang ở đây

Hồ Quỳnh Hương lại "thay đổi" nhan sắc

Trong buổi diễn gần đây cùng Hà Hồ, người ta có thể dễ dàng nhận thấy sự cứng đờ, thiếu tự nhiên hơn vì nụ cười gượng gạo của Hồ Quỳnh Hương.

Loanh quanh trong các trang báo gần đây, cái tên Hồ Quỳnh Hương lại bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khi trở lại showbiz, và tất nhiên, khuôn mặt đã qua nhiều lần dao kéo của giọng ca này lại tiếp tục được đem ra "soi xét, bàn tán". Trung thực mà nói, người đẹp thuở ban đầu sở hữu những đường nét không mấy thanh tú, khuôn mặt vuông góc cạnh, cánh mũi lớn và sống mũi thấp. Nhưng điều đáng buồn là cô không chịu dừng lại ở đó khi lại tiếp tục lạm dụng "thần dược" này khiến khuôn mặt ngày càng cứng đờ.

Xuất hiện trong đêm diễn Đêm nhan sắc tối 23/1 cùng Hà Hồ, cả 2 người đẹp đã khiến khán giả mãn nhãn với màn biểu diễn tưng bừng đầy sắc xuân. Tuy nhiên, ngay sau đó khán giả lại bắt đầu hốt hoảng khi nhìn cận cảnh khuôn mặt của Hồ Quỳnh Hương. Người đẹp dường như không thể mở to mắt, nụ cười gượng gạo hơn trước khi đến cả cười cũng không được thoải mái.
 
Hồ Quỳnh Hương mặt "cứng như tượng" vì không thể cười tươi 1
Khuôn mặt cứng đờ với nụ cười "khó khăn" của Hồ Quỳnnh Hương.
 
Hồ Quỳnh Hương mặt "cứng như tượng" vì không thể cười tươi 2
 
Sau một loại bài báo "mổ xẻ" và phân tích tiến trình thay đổi "vượt bậc" về nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương, những hình ảnh này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô khuôn mặt cô không tiếp tục như "tượng sáp" thế này.
 
Hồ Quỳnh Hương mặt "cứng như tượng" vì không thể cười tươi 3
So với hình ảnh khi mới xuất hiện sau thời gian "ở ẩn", đôi mắt Hồ Quỳnh Hương dường như rất khó khăn để mở to.
 

Hồ Quỳnh Hương mặt "cứng như tượng" vì không thể cười tươi 4
Còn trong một sự kiện gần đây nhất, nếu để ý kĩ hơn một chút, cô luôn cười nụ cười gượng gạo, thiếu tự nhiên như thế này trong suốt đêm diễn.

Hồ Quỳnh Hương mặt "cứng như tượng" vì không thể cười tươi 5

Mặc dù chưa bao giờ công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, việc Hồ Quỳnh Hương nhờ cậy công nghệ nhân tạo vẫn được coi như điều hiển nhiên mà ai cũng thấy. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tiến trình thay đổi của người đẹp từ lúc chập chững vào nghề cho đến giờ nhé.


Hồ Quỳnh Hương mặt "cứng như tượng" vì không thể cười tươi 6
Sự thay đổi từ khi mới bước chân vào Showbiz cho đến năm 2008. Khuôn mặt chữ V cùng chiếc mũi cao thon gọn khiến cô đằm thắm, mặn mà hơn hẳn.

Hồ Quỳnh Hương mặt "cứng như tượng" vì không thể cười tươi 7
Tuy nhiên, dường như vẫn chưa hài lòng, từ đó đến nay, Hồ Quỳnh Hương vẫn không ngừng "biến hình" để có khuôn mặt "đáng sợ"

 như ngày hôm  nay.

 

Theo Huệ Minh - TTVN

people like INLOOK.VN fanpage