Bạn đang ở đây

Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh bao giờ mới hết khoe ngực?

Sau khi đăng quang, Julia Hồ vẫn không thể xóa bỏ hình ảnh 'gái hư' khi liên tục tung ra những hình ảnh hở ngực, khoe mông táo bạo quá mức.

Từ một hot girl ăn chơi có "số má" Hà Thành, Julia Hồ (Hồ Thúy Anh) đăng quang Hoa hậu người Việt hoàn cầu trở thành người kế vị chiếc vương miệng của "nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh". Ngay sau đó, người ta nhanh chóng tìm và lan truyền những hình ảnh thác loạn của tân hoa hậu và gắn cho Julia Hồ cái mác "hoa hậu ăn chơi".

Chẳng cần thanh minh, cũng không cần phải gồng mình thay đổi hình ảnh cho xứng với danh hoa hậu, Thúy Anh vẫn liên tục xuất hiện với hình ảnh "gái hư". Trên trang Facebook cá nhân, người đẹp vẫn đều đều cập nhật những hình ảnh ăn chơi và những tấm hình nóng bỏng mới nhất.

Sở hữu nước da trắng mịn và các đường cong bốc lửa Julia Hồ liên tục "đốt mắt" công chúng bằng những màn "tiệc ngực" đầy nóng bỏng và khiêu khích. Cách đây vài phút, người đẹp vừa tung một tấm hình "nóng" như thế.

Bức ảnh khoe ngực đầy khiêu khích vừa được người đẹp đăng tải.

Julia Hồ thản nhiên khoe ảnh trên giường lồ lộ nhũ hoa.

 

Không chỉ thế, hoa hậu nổi danh ăn chơi một thời này còn dính nhiều nghi án không hay về quá khứ. Ngoài việc lên bar như đi chợ, thậm chí còn có thông tin Julia Hồ là một thành viên trong đường dây bán dâm cao cấp, từng dùng thuốc lắc...

Tuy đã lên tiếng thanh minh và khẳng định đó chỉ là những điều thêu diệt của ai đó nhằm hạ thấp nhân phẩm của tân hoa hậu nhưng những hình ảnh thác loạn ngập ngụa trên internet lại tố báo ngược lại cô.  Vẻ đẹp gợi cảm và bốc lửa của cô ngày trước được chụp tại những quán bar, vũ trường trong nhiều bộ trang phục mát mẻ, váy ngắn, cổ rộng tới mức lộ rõ nhiều phần của vòng 1.

 

Theo Xahoi

people like INLOOK.VN fanpage