Bạn đang ở đây

HOA HẬU VIỆT NAM 2012: Lộ diện nhiều ‘hàng khủng’

Danh hiệu Hoa Hậu dường như vẫn có sức cuốn hút khó diễn tả đối với các người đẹp. Thế nên, hàng loạt những “chân dài” có danh hiệu khá cao ở các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp trong nước và quốc tế vẫn đăng ký thử sức tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012.

 

Giải vàng Siêu mẫu 2011 Vương Thu Phương

Vương Thu Phương sinh năm 1991 tại Hà Nội, có chiều cao lý tưởng 1,77m và số đo 3 vòng: 86-64-94. Năm 2010, Thu Phương từng thử sức với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải Siêu mẫu ăn ảnh. Có vẻ chưa hài lòng với danh hiệu này, nên năm 2011, Phương tiếp tục tham dự cuộc thi và bất ngờ đăng quang giải vàng. Chỉ vài ngày sau đó, có thông tin cho rằng Vương Thu Phương đã có gia đình. Đồng thời, xuất hiện ảnh cưới và một số giấy tờ xác minh tình trạng hôn nhân của cô. Thu Phương trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và khi đó, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam cũng bị nghi ngờ là thiếu minh bạch. Sự việc chìm vào quên lãng vì Vương Thu Phương cũng như BTC cuộc thi đều im lặng trước tin đồn.

VuongThuPhuong.jpg 

Cận cảnh gương mặt khả ái Vương Thu Phương.

Ngay từ lúc tham gia vào giới giải trí, Vương Thu Phương đã gây chú ý bởi vẻ đẹp hài hòa, quyến rũ. Nhiều người cho rằng gương mặt và phong cách của cô phù hợp với các cuộc thi Hoa Hậu hơn là người mẫu. Năm nay, đăng ký tham dự cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, Phương được ban tổ chức đặc cách qua vòng sơ loại. Cô còn được xem là gương mặt sáng giá của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm nay. BTC cũng khẳng định trước báo giới là đã xác minh việc Vương Thu Phương vẫn chưa lập gia đình.

Hoa khôi Phan Thị Mơ

Hoa khôi miệt vườn Phan Thị Mơ từng lọt Top 5 cuộc thi Hoa Hậu thế giới người Việt 2010 và  Top 10 Hoa Hậu Việt Nam tại Mỹ. Năm 2011, Phan Thị Mơ là người đẹp được cử đi tham dự cuộc thi Hoa Hậu Trái đất vào phút chót. Lúc đầu, hồ sơ của Phan Thị Mơ không được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép với lý do thời gian quá gấp gáp nên e rằng thí sính Việt Nam sẽ không kịp chuẩn bị mọi thứ cho một cuộc thi lớn như Miss Earth.

PhanThiMo4.jpg 

Vẻ đẹp mộc mạc của Hoa khôi Phan Thị Mơ.

Tuy nhiên, sau đó Công ty Truyền thông Thanh Niên đã cam kết rằng mọi việc chuẩn bị cho cuộc thi hầu như đã hoàn thành và họ cũng liên hệ với ban tổ chức Miss Earth 2011 để báo thí sinh Việt Nam sẽ có mặt trễ vài hôm cũng được sự đồng ý của tổ chức Hoa Hậu Trái đất. Cục NTBD đã đồng ý cấp phép. Một phần do đến muộn, Phan Thị Mơ ra về trắng tay.

Phan Thị Mơ năm nay 22 tuổi. Cô cao 1,72 m, cân nặng 48 kg với số đo ba vòng là 80-62-87. Tự tin và mong muốn được chinh phục các cuộc thi nhan sắc lớn hơn, Phan Thị Mơ đã đăng ký tham dự cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 và cô đã qua vòng loại.

Người đẹp thời trang Ninh Hoàng Ngân

Người đẹp thời trang Hoa Hậu thế giới người Việt Ninh Hoàng Ngân sở hữu chiều cao nổi bật 1,74m, số đo 3 vòng 84-62-91. Năm 2010, Ninh Hoàng Ngân chiến thắng ở phần thi phụ Người đẹp thời trang của cuộc thi Hoa Hậu thế giới người Việt và lọt Top 15.

HoangNgan.jpg 

Người đẹp thời trang Ninh Hoàng Ngân.

Năm 2011, Ninh Hoàng Ngân tiếp tục được Công ty Elite cử đi tham dự cuộc Siêu mẫu châu Á ở Tokyo, Nhật Bản và đoạt giải Tài năng. Dù đã chinh chiến tại hai cuộc thi sắc đẹp lớn, nhưng năm nay, Hoàng Ngân tiếp tục thử sức tại cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia là Hoa Hậu Việt Nam.

Top 10 Người mẫu châu Á Hà Phương

Trong danh sách các người đẹp qua vòng sơ loại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 còn có thêm một gương mặt mẫu trẻ được yêu thích hiện nay là Hà Phương.

HaPhuong.jpg 

Hà Phương

Phan Hà Phương từng lọt vào 10 gương mặt dẫn đầu Asian Supermodel 2010 tại Quế Lâm, Trung Quốc. Với chiều cao 1,79 m, số đo ba vòng 85-60-87, cô hiện là một người mẫu sáng giá miền Bắc. Và người mẫu trẻ Hà Phương cũng được kỳ vọng là gương mặt sáng giá cho chiếc vương miện cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012.

Những cái tên quen thuộc này là một trong những yếu tố hứa hẹn mang lại bất ngờ và thú vị cho cuộc thi nhan sắc được quan tâm nhất hiện nay ở Việt Nam.

Theo ĐV

people like INLOOK.VN fanpage