Bạn đang ở đây

Hoàng My sẽ đến Hollywood gặp "Biệt đội siêu anh hùng"

Hoàng My sắp được nhìn tận mắt dàn sao The Avengers: Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Chris Evans
Ngọc Trinh lấy tay che ngực trên báo Thái
Bí hiểm "Rừng tự tử" ở Nhật Bản
Ghen...lạ!
Sau khi chia tay Bước nhảy hoàn vũ ở đêm thi thứ ba, Hoàng My ngay lập tức nhận lời mời từ hãng Marvel và Megastar tới Hollywood tham dự sự kiện ra mắt toàn cầu của siêu bom tấn The Avengers từ ngày 12 tới 14/4 ở kinh đô điện ảnh thế giới. Cô cho biết mình rất bất ngờ và vinh dự khi nhận được lời mời này. Hiện tại Hoàng My tất bật chuẩn bị váy áo để gặp các minh tinh, tài tử Hollywood 
Hoàng My sắp có dịp "đọ" độ gợi cảm với Scarlett Johansson. 
 
Tới Mỹ, Hoàng My sẽ có dịp gặp gỡ và phỏng vấn kiều nữ bốc lửa bậc nhất Hollywood hiện nay là Scarlett Johansson cùng các anh chàng điển trai cơ bắp cuồn cuộn như Chris Evans, Chris Hemsworth hay Jeremy Renner. Hoàng My tâm sự từ lúc nhận được lời mời này, chị ấy đã gấp rút xem lại các bộ phim liên quan tới cả 7 siêu anh hùng trong phim để khi gặp mặt có thể hỏi những câu "khó nhằn".
 
Được đầu tư 220 triệu USD, The Avengers quy tụ rất nhiều người hùng truyện tranh của Marvel quen thuộc như Iron Man (Người Sắt), Thor, Captain America, Black Widow (Góa Phụ Đen), Nick Fury, Hulk (Người khổng lồ xanh). Người hùng mới lần đầu xuất hiện trên màn ảnh lần này là Hawkeye (Jeremy Renner đóng). Siêu phẩm này được chiếu ở Việt Nam từ ngày 27/4, trước Bắc Mỹ một tuần.
Hoàng My cho biết cô khá là hồi hộp nhưng cũng cực kỳ háo hức
khi sắp được gặp mặt hai anh Chris đẹp trai - Thor và Captain America. 

 
Đội ngũ đông đảo các siêu anh hùng bao gồm: Người sắt, người khổng lồ xanh, thần sấm, thuyền trưởng, góa phụ đen... đã tụ hợp theo lời kêu gọi của Nick Fury, giám đốc của S.H.I.E.L.D (Tổ chức gìn giữ hoà bình quốc tế) trong nỗ lực tập hợp một đội quân hùng mạnh để bảo vệ nền hòa bình và an ninh toàn cầu trước kẻ thù không thể ngờ tới.
 
Nick Fury và người cộng sự lâu năm - Điệp viên Coulson đã phải tìm mọi cách để thuyết phục các anh hùng phối hợp với nhau thay vì chiến đấu chống lại nhau. Điều này vô cùng quan trọng khi tên Loki, người em trai độc ác, nguy hiểm và đầy sức mạnh của Thor, đã chiếm được vật thể phi thường Cosmic Cube và thu được nguồn năng lượng vô hạn từ nó.
"Biệt đội siêu anh hùng" - Siêu bom tấn của mùa phim hè 2012.
 
Trong vài năm trở lại đây, nhiều sao Việt đã được các hãng phim Hollywood mời tham dự những buổi ra mắt toàn cầu hoành tráng. Mai Phương Thúy từng được gặp Megan Fox tại buổi công chiếu Transformers 2 ở Nhật năm 2009, sau đó còn được sang Hollywood hai lần trò chuyện cùng bộ ba Edward, Bella và Jacob trong lễ ra mắt của New Moon (2009) và Breaking Dawn - Part I (năm ngoái).
 
Là bom tấn "hot" nhất của mùa hè này nên sự kiện thảm đỏ ra mắt của The Avengers với sự xuất hiện của dàn minh tinh, tài tử gồm Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Chris Evans, Robert Downey Jr, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson và Mark Ruffalo cũng rất được quan tâm. Sự kiện diễn ra tại Hollywood này sẽ được truyền hình trực tiếp đi toàn thế giới ở website tiếng Việt của bộ phim là www.avengers.com.vn/live.html. Bạn có thể theo dõi vào lúc 7h sáng ngày 12/4.

Trailer của bộ phim
 

Theo ione
people like INLOOK.VN fanpage