Bạn đang ở đây

Jang Dong Gun áp lực khi đóng cảnh "nóng"

Jang Dong Gun không phải không có áp lực khi vào vai một người đàn ông trăng hoa với những cảnh quay bỏng mắt trong "Mối quan hệ nguy hiểm".

Năm 2012 có thể coi là năm đại thắng của Jang Dong Gun. Trở lại màn ảnh nhỏ sau 11 năm vắng bóng, anh ngay lập tức gây nên một cơn sốt khắp châu Á với bộ phim Phẩm chất quý ông. Khi bộ phim truyền hình này kết thúc, khán giả lại tiếp tục háo hức đón chờ bộ phim đóng mác 19+ Mối quan hệ nguy hiểm của tài tử này ra rạp. 

Từ châu Á vươn tới kinh đô điện ảnh thế giới, Mối quan hệ nguy hiểm là một trong những bộ phim hầu như ngày nào cũng có trên mặt báo. Đây cũng là bộ phim mà các fan của Jang Dong Gun vô cùng tò mò vì nó đánh dấu rất nhiều "cái đầu tiên" của nam tài tử này: lần đầu tiên vào vai một chàng "Don Juan" trăng hoa và lần đầu tiên đóng những cảnh nóng táo bạo.
 
Jang Dong Gun áp lực khi đóng cảnh "giường chiếu"
 
 
Tại sao anh lại quyết định tham gia phim "Mối quan hệ nguy hiểm"?
 
Đó là vì tôi muốn thử sức ở những vai diễn với vẻ ngoài bảnh bao. Tôi thực sự cũng đã thấy khá mệt mỏi, và khi tôi nhận kịch bản này, cảm giác như được trở lại năm 2001 và nhận kịch bản của Friendvậy.
 
Trùng hợp là cả hai vai diễn gần đây của anh đều là những tay chơi. Sau những vai như vậy, anh có thay đổi chút nào con người mình không?
 
Nó giúp tôi học thêm được nhiều điều về tâm lý phụ nữ. Có những cảnh khi quay tôi không hiểu cũng như không nghĩ ngợi nhiều, nhưng sau đó tôi học được rằng phụ nữ thích ôm từ phía sau chẳng hạn (cười) (Jang Dong Gun muốn ám chỉ vợ anh đã từng trả lời phỏng vấn báo chí rằng cô ghen vì anh từng quay cảnh ôm từ phía sau với Kim Ha Neul trong khi chưa từng ôm vợ như vậy). Những vai diễn thế này cũng giúp tôi thấy mình "người" hơn, cũng ghen tỵ hay đố kỵ vì những điều nhỏ nhặt. Tôi cảm thấy như có những mặt xấu của mình mà bình thường mình vẫn giấu giếm nay được phơi bày ra cho cả thế giới biết. Đó là mặt tốt của nghề diễn viên.
 
Jang Dong Gun áp lực khi đóng cảnh "giường chiếu"
 
Chắc anh đã từng xem những bộ phim khác được chuyển thể từ tiểu thuyết "Mối quan hệ nguy hiểm"? Đó có phải một gánh nặng cho anh không?
 
Thực ra, tôi cố tình không xem những phim đó bởi tôi sợ rằng mình sẽ bị ám ảnh hoặc rơi vào thành kiến, làm ảnh hưởng đến diễn xuất. Các phóng viên Trung Quốc từng viết rằng Trương Quốc Vinh cũng mong muốn được diễn vai này, và điều đó cũng gây cho tôi gánh nặng.
 
Những cảm xúc của anh trong phim với hai nhân vật của Trương Bá Chi và Chương Tử Di là một phần rất quan trọng để thể hiện nội dung tác phẩm. Làm việc với hai ngôi sao này, anh cảm thấy thế nào?
 
Đã khoảng 7 - 8 năm tôi không gặp Bá Chi, kể từ khi tôi đóng chung Promise với cô ấy. Cô ấy vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp, và cũng trưởng thành rất nhiều sau những khó khăn đã đi qua. Giờ đây, tôi cảm nhận từ cô ấy ánh hào quang của một ngôi sao sáng giá. Còn về phía Chương Tử Di, đây là lần đầu tôi làm việc cùng cô ấy. Đó là một diễn viên rất nghiêm túc trong công việc.
 
Jang Dong Gun áp lực khi đóng cảnh "giường chiếu"
Jang Dong Gun và Chương Tử Di trong phim "Mối quan hệ nguy hiểm"
 
Đây là lần đầu tiên nhiều khán giả nhìn thấy anh quay cảnh nóng. Nhưng một phần trong số họ cũng khá thất vọng bởi thời lượng mà nó diễn ra trên màn ảnh.
 
Đúng vậy, đây là lần đầu tiên tôi diễn cảnh giường chiếu. Trước đó, tôi chưa từng diễn cảnh nào nóng bỏng hơn một nụ hôn. Chúng tôi không nghĩ về việc cảnh nóng chiếm bao nhiêu thời lượng, hay là lộ bao nhiêu da thịt, chúng tôi chỉ cần diễn với cảm xúc thực. Không có cảnh nào bị chỉnh sửa hay cắt gọt, khán giả sẽ được xem trọn chúng. 
 
Thực ra tôi không bao giờ từ chối đóng cảnh nóng, chỉ là tôi không có điều kiện diễn những cảnh đó trong các bộ phim trước kia. Tôi chủ yếu đóng chính trong các bộ phim dành cho nam giới, và hiếm có những bộ phim tôi đóng cặp với phái nữ.
 
Jang Dong Gun áp lực khi đóng cảnh "giường chiếu"
 
Chẳng lẽ vợ anh không nói gì về điều này sao?
 
Vợ tôi không xem bộ phim khi nó hoàn thành. Cô ấy hỏi tôi rằng tôi có thực sự nghĩ mình sẽ đóng bộ phim này sau khi nhận kịch bản không (cười). Tôi an ủi cô ấy rằng đạo diễn Hur Jin Ho sẽ ở cùng với chúng tôi. Bởi chúng tôi cùng là diễn viên nên vợ tôi cũng hiểu và thông cảm.
 
Nhưng có nhiều người nói rằng những cảnh nóng đó cũng gây cho anh ít nhiều gánh nặng?
 
Thực ra là cũng có, nhất là sau khi con tôi ra đời. Tôi thường nghĩ về việc điều gì sẽ xảy ra khi con trai tôi đến tuổi vào trường trung học và xem những cảnh này.
 
Jang Dong Gun áp lực khi đóng cảnh "giường chiếu"
Một cảnh nóng của Jang Dong Gun trong phim
 
Lịch trình làm việc dày đặc có thể khiến anh không về nhà trong nhiều ngày, vợ anh nghĩ sao?
 
Cô ấy biết là tôi không hay la cà mà (cười). Tôi chưa từng làm điều gì sai trái cả, nhưng tôi nghĩ cô ấy cũng cảm thấy buồn. Tôi cũng vậy, tôi thực sự buồn vì không được chơi với con trai. Thằng bé mới chỉ bắt đầu học nói, đây là một giai đoạn quan trọng mà những đứa trẻ nên có cha mẹ ở bên. Tôi muốn có nhiều thời gian ở bên cạnh con tôi hơn, dù cho phải cắt giảm bớt công việc.
 
Anh nghĩ gì về diễn xuất của mình?
 
Tôi vẫn cảm thấy mình còn thiếu sót nhiều. Tôi thực sự cảm thấy không tự tin khi tên tuổi mình được người khác biết đến chủ yếu bởi vẻ ngoài ưa nhìn. Tôi muốn trở thành một diễn viên thực lực. Không có tiêu chuẩn nào để tôi tự đánh giá khả năng của bản thân, đôi khi tôi cũng tự hào vì mình đã xây dựng được hình tượng nhân vật tốt, nhưng cũng có khi tôi không thành công. Bạn biết đó, tôi không phải mẫu diễn viên sinh ra đã có năng khiếu.
 
Cảm ơn anh!

 

Theo Thu Thủy - TTVN

people like INLOOK.VN fanpage