Bạn đang ở đây

Julia Hồ dịu dàng trên đất Mỹ

Mặc cho những ồn ào của dư luận kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012 tại Mỹ, Julia Hồ vẫn tự tin cô sẽ tiếp tục và tích cực tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện.

Hiện tại, Julia Hồ đã có mặt tại Việt Nam và đang làm việc với một nhóm stylist - nhiếp ảnh gia thời trang khá nổi tiếng. Trong chuyến về thăm này, Julia Hồ dự kiến sẽ tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội dù vừa qua cô phải hứng chịu dư luận không tốt về những bức ảnh khá mát mẻ và việc từng xuất hiện thường xuyên tại một số quán bar, vũ trường cùng với những người bạn.

Dư luận có vẻ như khá khắt khe với Julia Hồ khi liên tục so sánh cô với Ngọc Trinh đồng thời bới móc những thông tin đời tư trước đây của cô.
Đáp lại sự sục sôi của dư luận, Julia Hồ khẳng định cô sẽ tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nghệ thuật. Những bức ảnh được cho là quá riêng tư và cá nhân của Julia Hồ trên trang cá nhân cũng được tháo xuống kể từ cô khi đăng quang hoa hậu.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm của chuyên gia make-up Bảo Bảo, trang phục của NTK Cory Trần. Stylist: N.D

 

Photo: Uni Nguyễn

Theo Infonet.vn

people like INLOOK.VN fanpage