Bạn đang ở đây

Kelly Clarkson sẽ biểu diễn tại chung kết Hoa hậu Việt Nam

Lần đầu tới Việt Nam, ngôi sao nhạc pop nổi tiếng thế giới sẽ tham gia biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi nhan sắc uy tín nhất cả nước.

Theo thông tin từ ban tổ chức chương trình Hoa hậu Việt Nam 2014, nữ ca sĩ Kelly Clarkson - Quán quân American Idol mùa đầu sẽ tham gia biểu diễn trong đêm chung kết vào ngày 6/12 được tổ chức tại đảo Phú Quốc. 

Kelly Clarkson sẽ biểu diễn tại chung kết Hoa hậu Việt Nam
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định cho phép nghệ sĩ Kelly Clarkson biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra tại đảo Ngọc. 

Bên cạnh các ngôi sao ca nhạc Việt Nam, ban tổ chức hy vọng, sự xuất hiện của thần tượng âm nhạc Mỹ sẽ biến đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trở thành đêm thăng hoa của nghệ thuật và nhan sắc. Trải qua 13 mùa giải, năm nay, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần đầu diễn ra tại Phú Quốc với nhiều điểm đổi mới về mặt nội dung. Trong đó, các đêm chung khảo sẽ tổ chức không theo lối “chuyên môn nội bộ” như bấy lâu nay mà sẽ được trình diễn ra công chúng với chương trình có chất lượng nghệ thuật cao và được phát trên truyền hình, trực tiếp hoặc phát lại băng hình.

Kelly Clarkson (tên thật là Kelly Brianne Clarkson) sinh ngày 24/4/1982, ca sĩ, nhạc sĩ nhạc pop người Mĩ đã giành được hai giải Grammy. Cô được mọi người biết đến khi giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi American Idol mùa đầu tiên vào năm 2002. Album đầu tay của Kelly mang tên Thankful được đánh giá là thành công tại xứ sở cờ hoa với hơn 3 triệu bản bán ra. 

Kelly Clarkson sẽ biểu diễn tại chung kết Hoa hậu Việt Nam
Nữ ca sĩ Kelly Clarkson.

Năm 2004, Kelly Clarkson dần thoát khỏi cái mác American Idol và tìm hướng đi cho riêng mình qua album Breakaway. Album này không những thành công vang dội ở Mỹ mà còn giúp tên tuổi của cô nổi tiếng trên toàn thế giới với 12 triệu bản được tiêu thụ. Những album tiếp theo như My December (2007), All I ever wanted (2009), Stronger (2011)... đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía người hâm mộ và cả giới chuyên môn.

Kelly Clarkson sống ôn hòa, ít khi chia sẻ chuyện đời tư trên mặt báo. Đồng thời, cô rất gần gũi với người hâm mộ. Trong một chuyến lưu diễn ở Chicago, dù tình hình sức khỏe không tốt nhưng cô vẫn tiếp tục buổi gặp mặt và gửi lời xin lỗi vì không thể trò chuyện được nhiều cùng khán giả.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage