Bạn đang ở đây

Kristen Stewart lên kế hoạch chính thức chia tay bạn trai

Kristen Stewart nhận ra rằng nếu cô không là người nói lời chia tay thì Robert không nói vì anh còn thương hại mình.

Một nguồn tin thân cận của nữ diễn viên đã tiết lộ với RadarOnline.com, Kristen Stewart đang lên kế hoạch kết thúc hoàn toàn mối quan hệ với Robert Pattinson vì cô tin rằng anh ấy không còn yêu mình nữa.

Ngôi sao On the road đã phàn nàn rằng cô cảm thấy như "bị bỏ quên". Stewart tin rằng đã đến thời điểm cho cả hai người cùng phải thừa nhận rằng tình yêu của họ không còn tồn tại nữa.
 
Kristen Stewart lên kế hoạch chính thức chia tay bạn trai 1
 
Dù cặp đôi này đã hòa giải sau scandal phản bội của Kristen nhưng có vẻ như họ đã trở lại bên nhau một cách gượng ép khi cả 2 vùi mình vào công việc và Robert từng cho rằng là để có thời gian tập trung vào sự nghiệp cũng như 2 người cùng suy nghĩ lại. Tất cả những lý do này chỉ là để trì hoãn cuộc chia ly không tránh khỏi của cặp đôi.
 
Kristen Stewart lên kế hoạch chính thức chia tay bạn trai 2
 
Nguồn tin nói với Radar: "Sự thật là giữa họ không có gì gọi là khó khăn để mà hàn gắn. Robertđã rất cố gắng để tha thứ, nhưng anh không thể quên mình từng xấu hổ như thế nào khi xuất hiện trước công chúng sau vụ việc đó. Lúc anh bay tới Úc để bắt đầu quay bộ phim The Rover thì mối quan hệ của họ vẫn đang căng thẳng".
 
"Rob muốn tha thứ cho bạn gái nhưng dường như điều này làm cả 2 khổ thêm, anh cho rằng Kristen không đáng bị đối xử như vậy, anh thấy khó xử và muốn vùi đầu vào công việc.Kristen cũng nhận ra bạn trai không thể bỏ qua chuyện cũ nên cô đã lên kế hoạch chia tay".
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage