Bạn đang ở đây

Lady Gaga khỏa thân khi thu album mới

Nữ ca sĩ quái tính cho rằng giọng hát của cô sẽ được hay hơn nếu hát trong tình trạng không một mảnh vải.

Sau thành công của Born This Way, Lady Gaga gần đây đang thu âm cho album thứ 3 mang tên Artpop sẽ phát hành vào năm tới (2013).

Để sản phẩm âm nhạc mới hoàn hảo hơn, nữ ca sĩ cá tính đã nghĩ ra cách để nâng cao giọng hát của mình bằng cách khỏa thân khi thu âm.

LadyGaga_chieutro1.jpg
Lady Gaga nổi tiếng với nhiều chiêu trò.

Một nguồn tin thân cận nói với tờ The Sun: “Gaga thực sự đã mang ý nghĩ khỏa thân khi thu âm. Cô ấy đã hát trong lúc trần như nhộng, cô ấy nghĩ rằng điều này sẽ giúp giọng hát của mình tốt hơn”.

Lady Gaga vốn không xa lạ với việc nude, cô từng đăng tải ảnh khỏa thân của mình lên trang mạng cá nhân, đồng thời còn chụp nude cho trang bìa tháng 9 của tạp chí Vogue mới phát hành.

LadyGaga_tapchiT9_2.jpg
Nữ ca sĩ thích khỏa thân để thu album mới.

Mới đây, Lady Gaga còn lên tiếng bảo vệ Hoàng tử Anh Harry khi anh bị tung ảnh khỏa thân lên mạng. Giọng ca 26 tuổi đã khen ngợi Hoàng tử Harry có thân hình chuẩn và “hy vọng không ai giận dữ với anh ấy vì điều đó”. Vào tháng 10 tới, Lady Gaga sẽ tới London để quảng bá nước hoa Fame. Ngoài ca hát và sản xuất nước hoa, Lady Gaga còn lấn sân điện ảnh với vai diễn đầu tiên trong bộ phim Machete Kills.

 

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage