Bạn đang ở đây

Lộ clip con gái Whitney Houston hút ma túy

Mặc dù thông tin Bobbi Kristina hút ma túy được báo chí đưa từ một năm trước, nhưng đến giờ đoạn video quay cảnh cô bé chưa đầy 18 tuổi sành điệu với chiếc điếu cày thủy tinh mới tràn lan trên mạng.
Hình ảnh Bobbi Kristina sành điệu hút cần sa

  Video do National Enquirer quay được có cảnh Bobbi đang châm lửa vào chiếc điếu thủy tinh và hít khói bay ra từ chiếc boong, nhưng có lẽ hít hơi sâu nên Bobbi đã bị ho liên tục và phải chuyển ống điếu cho một người bạn và liên tục nốc rượu mạnh.

“Để chuẩn bị cho cuộc vui vào buổi tối, Bobbi Kristina đã mang đến trường cả cái điếu thủy tinh đựng trong một cái túi to để che mắt thầy cô giáo. Buổi tiệc bắt đầu từ 11h tối cho tới 6h sáng hôm sau vẫn chưa kết thúc” – một người có mặt trong bữa thác loạn của Bobbi kể lại. Người này cũng khẳng định những kiểu tiệc tùng hoang tàn thế này không phải là dịp hiếm với con gái của Whitney.
Kristina không giống mẹ ưu điểm nào mà lại chọn yếu điểm nghiện ngập để theo mẹ.

Đoạn video này được rò rỉ trên mạng ngay sau khi Bobbi Kristina nhận lời làm một show truyền hình thực tế của riêng mình dù gia đình cô phản đối. Ý tưởng về show truyền hình thực tế này đã được bắt đầu từ năm ngoái, trước khi Whitney Houston đột tử vào tháng 2 năm nay.

 
Theo Xzone
people like INLOOK.VN fanpage