Bạn đang ở đây

"Lửa phật" nóng hừng hực vì bộ ngực bí ẩn

Teaser không chính thức của "Lửa Phật" đang gây sốt nhờ các khung hình đẹp, võ thuật chất và tất nhiên, không thiếu "hàng nóng".

Bộ phim hành động giả tưởng của Dustin Nguyễn - Lửa phật - vừa nhá hàng clip đầu tiên. Dù mới chỉ là bản không chính thức nhưng teaser này đã nhận được những phản hồi rất tích cực, đủ khiến khán giả đang mong ngóng phim tạm thỏa mãn và yên lòng.

Trong 40 giây ngắn ngủi, teaser đã khoe ra không ít điểm hấp dẫn: bối cảnh, võ thuật và tất nhiên không thể thiếu người đẹp. Nhưng điều khiến nhiều người tò mò nhất là bộ ngực khủng xuất hiện chớp nhoáng, không rõ chủ nhân.


Ai là chủ nhân bộ ngực khủng này?

 

Hai người đẹp trong clip đều mang nét hoang dại nhưng Ngô Thanh Vân thì quyến rũ, trong khi Đinh Ngọc Diệp lại có vẻ ngây thơ với mái tóc ngắn ngủn. Liệu ai trong số họ là chủ nhân của bộ ngực bí ẩn kia? Hay còn mỹ nhân nào chưa lộ diện?


Ngô Thanh Vân hoang dại quyến rũ


Dustin và Ngô Thanh Vân sẽ có cảnh nóng?


Đinh Ngọc Diệp khá lạ lẫm

Khán giả dành cho teaser kể trên những lời khen nức nở: góc quay, kỹ xảo chuẩn cho ra những khung hình ấn tượng; tạo hình, phục trang mới lạ; võ thuật chất lừ, đặc biệt là màn đối đầu giữa Dustin Nguyễn và ngôi sao hành động đến từ Hollywood Roger Yuan...


Roger Yuan và Dustin Nguyễn đối đầu máu lửa
Hình tượng mới mẻ: đạo sĩ cưỡi mô tô 

Từ bản teaser không chính thức này, khán giả Việt hoàn toàn có quyền hy vọng vào một đỉnh cao mới cho điện ảnh nước nhà. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage