Bạn đang ở đây

Lý Nhã Kỳ giấu diếm việc đã từng kết hôn năm 2000?

Theo một số thông tin đang lan truyền trên mạng, thì Lý Nhã Kỳ đã từng lấy chồng mang quốc tịch Đức năm 2000.

Tờ giấy được cho là giấy kết hôn của Lý Nhã Kỳ
Bức ảnh cưới từ năm 2000 được cho là của Lý Nhã Kỳ.

Giấy chứng nhận kết hôn có đủ chữ ký của Trần Thị Thanh Nhàn và Dương Thiết Tâm. Thêm nữa, không chỉ trùng tên, mà ngày sinh cũng trùng hợp với Lý Nhã Kỳ: 19/7/1982. Từ một số thông tin trên, cộng thêm 2 tấm ảnh cưới đã cũ trông khá giống Lý Nhã Kỳ, nhiều người không khỏi nghi ngại rằng, đây chính là nữ Đại sứ du lịch.

Trong giới showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ là một cái tên nhiều bí ẩn. Không ít người tò mò vấn đề Lý Nhã Kỳ xuất thân như thế nào, tuy nhiên, thông tin về cô khá ít ỏi, chỉ biết rằng, cô là Việt kiều trở về nước. Cùng với đó, Lý Nhã Kỳ đã chọn con đường giải trí nhằm tạo dựng tên tuổi khi trở về nước.
 
Nếu đây là thông tin chính xác thì sẽ khá sốc với không ít người.
 
Ngay sau khi có thông tin này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với đại sứ du lịch để tìm hiểu thực hư.

Dường như đã quá quen thuộc với scandal nên khi được hỏi Lý Nhã Kỳ tỏ vẻ khá bình tĩnh, cô khẳng định cho tới thời điểm này chưa nhìn thấy những thông tin đó nên chưa thể phát ngôn gì. Cô cũng nhận định có thể người ta tung tin đồn thất thiệt để hãm hại danh dự của mình. Đồng thời khẳng định: “Với những thông tin không có căn cứ cũng như người làm chứng thì tôi sẽ không mất thì giờ quan tâm. Tất cả những thông tin xâm phạm tới đời tư tôi sẽ bàn giao để luật sư riêng của mình giải quyết. Và nếu cần sẽ khởi kiện để đòi lại danh dự cho cá nhân mình nếu bị bôi nhọ một cách quá đáng”
 
Inlook tổng hợp
people like INLOOK.VN fanpage