Bạn đang ở đây

Midu biến hoá trong sắc màu cam

Trong những hình ảnh đầu tiên, Midu hóa cô gái mới lớn với trang phục sặc sỡ, móng tay được trang bị cầu kỳ với hình ảnh thường thấy của các thiếu nữ Nhật Bản, Hàn Quốc.

> Mờ nhạt đêm bán kết 2 Vietnam's Got Talent
> Lộ ảnh Quách Ngọc Ngoan cưới vợ
 

Trong những hình ảnh đầu tiên, Mi Du là cô gái mới lớn với trang phục sặc sỡ, móng tay được trang bị cầu kì với hình ảnh thường thấy của các thiếu nữ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trong những hình ảnh đầu tiên, Midu hóa cô gái mới lớn với trang phục sặc sỡ, móng tay được trang bị cầu kỳ với hình ảnh thường thấy của các thiếu nữ Nhật Bản, Hàn Quốc.


 

Sau thành công của bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng, Mi Du lại tiếp tục với công việc học tập của mình ở trường Đại Học Kiến Trúc với chuyên ngành thiết kế thời trang. Sau thời gian rong ruổi cùng các đoàn phim, Mi Du đã tập trung nhiều hơn cho việc học để cải thiện bản thành tích của mình.

Sau thành công của bộ phim "Thiên mệnh anh hùng", Midu trở lại công việc học tập của mình ở Đại học Kiến Trúc với chuyên ngành thiết kế thời trang. Người đẹp cũng vừa tạm dừng công việc kinh doanh cửa hàng thời trang để tập trung cho việc học.

Tham gia vào điện ảnh không lâu và lập tức trở thành một cái tên rất triển vọng. Hình ảnh Mi Du đa dạng ở chỗ có thể hóa thân thành các cô gái trẻ, thoắt có thể thay đổi thành mẫu phụ nữ quyến rũ và sang trọng. Trong bộ ảnh này, stylist Trịnh Tú Trung đã khai thác điểm khác biệt này ở Mi Du.

Tham gia vào điện ảnh không lâu nhưng Midu vẫn nhanh chóng trở thành gương mặt triển vọng và được nhiều khán giả yêu mến. Midu cũng chứng tỏ được sự biến hóa hình ảnh đa dạng ở bản thân với nhiều phong cách từ ngây thơ, trong sáng đến gợi cảm, quyến rũ. Trong bộ ảnh này, stylist Trịnh Tú Trung đã khai thác điểm khác biệt này ở Midu.

Nhưng ngay sau đó Mi Du lại trở thành phụ nữ quyến rũ, sang trọng với chiếc đầm ánh kim bó sát kheo những đường cong của cơ thể, cùng ánh mắt đượm buồn nhưng vẫn rất cuốn hút.

Còn với bộ trang phục ôm sát thân hình, Midu hóa thân thành người phụ nữ quyến rũ, sang trọng với ánh mắt đượm buồn.

Thời gian này, ngoài thành công với vai diễn trong phim "

Thời gian này, ngoài việc gây chú ý với vai diễn Hoa Xuân trong phim "Thiên mệnh anh hùng", Midu còn gây xôn xao cộng đồng mạng với những thông tin, hình ảnh liên quan đến "người yêu đại gia" và chuyện cô quyết định chia tay người yêu ngay sau đó.
Theo Ngoisao
people like INLOOK.VN fanpage