Bạn đang ở đây

Minh Tiệp ngã ngựa vẫn thi Cặp đôi hoàn hảo

Anh sẽ xuất hiện cùng Hà Thùy Anh trong đêm liveshow 3 của CĐHH tối nay.

Những ngày gần đây, thông tin nam diễn viên Minh Tiệp bị chấn thương ở chân do một tai nạn nhỏ đã khiến việc anh có tiếp tục tham gia Cặp đôi hoàn hảo bị nhiễu loạn. Nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi sẽ dừng lại và sẽ không thi tiếp trong đêm liveshow 3 do sức khỏe của Minh Tiệp.

Sau kì nghỉ Tết, Cặp đôi hoàn hảo 2013 sẽ lên sóng khán giả truyền hình vào tối nay, chủ nhật (24/2). Mặc dù hai đêm thi đầu tiên vẫn chưa mấy ấn tượng cũng như gây được sự chú ý lớn nhưng sự quan tâm của  khán giả đối với chương trình vẫn rất đáng kể.

Minh Tiệp ngã ngựa vẫn thi CĐHH - 1
 
Minh Tiệp và nữ ca sĩ Hà Thúy Anh trong chương trình cặp đôi hoàn hảo

Khi thông tin Minh Tiệp bị chấn thương ở chân, bạn thi cùng với nam diễn viên là ca sĩ Hà Thúy Anh đã lên facebook chia sẻ rằng: “Anh Minh Tiệp không tham gia được nữa vì vết thương té ngựa khi quay Clip cho đêm 3 còn rất đau. Thay lời anh Tiệp, cặp đôi 02 cảm ơn mọi người đã yêu quí, bình chọn và đồng hành cùng chúng em... Chúng ta tạm nói lời chia tay thôi nhé!"

Mới đây, những hình ảnh tập luyện và tổng duyệt cho đêm thi Chủ nhật của BTC cung cấp cũng không có bất cứ hình ảnh nào của Minh Tiệp và Hà Thúy Anh. Khi liên lạc với BTC thì được biết hiện nay vẫn chưa có quyết định chính thức nào về việc dừng chơi của cặp đôi Minh Tiệp và Hà Thúy Anh. Còn Minh Tiệp luôn tắt máy và từ chối đưa ra ý kiến về sức khỏe cũng như việc có tham gia hay không.

Minh Tiệp ngã ngựa vẫn thi CĐHH - 3
 

Hà Thúy Anh ( tên thật Đinh Thị Thu Thùy) còn khẳng định sẽ hát bài của nhạc sỹ Tuấn Mario trong đêm liveshow 3 này

Minh Tiệp ngã ngựa vẫn thi CĐHH - 2
 
Rạng sáng nay Minh Tiệp đã cùng vợ bay vào TP HCM để tiếp tục tham dự liveshow 3 của cuộc thi

Rạng sáng nay (24/2), Minh Tiệp đã cùng vợ bay vào TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho đêm thi. Anh còn trêu đùa trên trang cá nhân rằng: “Thuyết phục mãi Cún yêu mới đồng ý ở nhà với ông bà ngoại, đêm hôm 2 vợ chồng dùng hết sức lực để bò đến ....nơi cần đến. Mặc dù hơi mệt nhưng vẫn thấy vui vì lý trí đã thắng được thân hình đồ sộ này, Sắp gặp cả nhà mì ăn liền rồi”.

Còn ca sĩ Hà Thúy Anh khẳng định cặp đôi sẽ tiếp tục dự thi, cô chia sẻ: “Hà Thúy Anh không thể tự ý bỏ cuộc,càng không thể làm nguội đi sư trông đợi của mọi người,,FC Hà Thúy Anh nữa. Tối mai 21h trên sóng VTV3, liveshow 3 CĐHH...Hà Thúy Anh sẽ biểu diễn sáng tác của Nhạc sĩ Tuấn Mario.."

Như vậy việc Minh Tiệp và Hà Thúy Anh vẫn xuất hiện trong chương trình là đã chắc chắn. Nhiều khả năng cặp đôi này mặc dù gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ tiếp tục tham dự chương trình.

Theo Eva

 

people like INLOOK.VN fanpage