Bạn đang ở đây

Mr Đàm quay lại “ghế nóng” Giọng hát Việt

Đàm Vĩnh Hưng là huấn luyện viên duy nhất của Giọng hát Việt mùa đầu tiên tiếp tục quay lại với vị trí này trong mùa thứ hai.Đàm Vĩnh Hưng sẽ tái ngộ với khán giả của Giọng hát Việt

Giọng hát Việt 2012 đã kết thúc với những thành công khá ấn tượng mà góp phần không nhỏ trong đó là bởi sự xuất hiện của một ngôi sao lắm "chiêu trò" - Đàm Vĩnh Hưng.

Ngồi trên ghế nóng trong vị trí huấn luyện viên, Mr Đàm khiến nhiều khán giả cười thích thú khi thấy anh giơ cả nhẫn kim cương ra để dụ các thí sinh về với đội của mình. Sự khéo léo và hài hước của nam ca sỹ "Say tình" đã lấy lòng được nhiều khán giả xem truyền hình.

Trong khi ba huấn luyện viên của Giọng hát Việt mùa đầu tiên là Thu Minh, Trần Lập, Hồ Ngọc Hà đã không thể tiếp tục giữ vai trò của mình vì bận rộn với công việc riêng thì Mr Đàm, sau nhiều cân nhắc, đã nhận lời ngồi ghế nóng của Giọng hát Việt mùa thứ hai liên tiếp.

Trả lời phỏng vấn ngày 15/4, ông Nguyễn Quang Minh, Tổng giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị đã và đang tổ chức phiên bản The Voice đã xác nhận thông tin Đàm Vĩnh Hưng quay lại với Giọng hát Việt.Ông Nguyễn Quang Minh

"Chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục cũng như việc ký hợp đồng và tôi rất vui khi Đàm Vĩnh Hưng nhận lời cộng tác tiếp tục với Giọng hát Việt. Quãng thời gian dài làm việc cùng nhau, chúng tôi đã khá hiểu nhau và vì thế, mọi việc diễn ra khá đơn giản," ông Nguyễn Quang Minh phát biểu.

Phủ nhận thông tin Mr Đàm đòi cát sê cao mới quay lại ghế nóng, ông Minh cho biết: "Cát sê của Đàm Vĩnh Hưng không thay đổi và "dụ" được anh ấy làm huấn luyện viên thì đâu phải vì tiền. Có nhiều chương trình anh ấy còn hát miễn phí cơ mà!"

Với câu hỏi, "ông có lo rằng sẽ có sự chênh lệch về "trình độ chuyên môn" giữa huấn luyện viên Quốc Trung, Hồng Nhung và Mỹ Linh với Đàm Vĩnh Hưng?", ông Minh nói, ông không lo lắng về điều này.

"Chúng tôi muốn có sự đa dạng, nhiều màu sắc trong chương trình và điều đó, người xem có thể thấy ngay từ tên tuổi của 4 huấn luyện viên, mỗi người một sở trường, một cá tính và một màu sắc. Không ai có thể nói trước điều gì và tôi hi vọng Giọng hát Việt mùa thứ hai cũng được khán giả quan tâm như mùa đầu tiên."

Theo Dân Trí

 

people like INLOOK.VN fanpage