Bạn đang ở đây

Ngô Thanh Vân 'bêu xấu' Chánh Tín khiến fan hâm mộ thất vọng

Im lặng và chia sẻ bài báo có nội dung đả kích nghệ sĩ Chánh Tin trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân bị tố vô ơn và chỉ biết chia sẻ cái có lợi cho mình.

Trong thời gian gần đây, thông tin NSƯT Chánh Tín lên báo giãi bày về nợ nần, mong mọi người giúp đỡ và nói Ngô Thanh Vân không một lời thăm hỏi lúc khó khăn đang “dậy sóng” trong cộng đồng.

Trước những thông tin trên, Ngô Thanh Vân hoàn toàn giữ im lặng và không có phát biểu chính thức với truyền thông.

Tuy nhiên cách đây vài giờ, diễn viên chính của Dòng máu anh hùng đã lẳng lặng chia sẻ bài báo có nội dung “bôi xấu” Chánh Tín trên trang cá nhân khiến dư luận bàng hoàng.

Ngô Thanh Vân chia sẻ bài báo "đả kích" Chánh Tín trên trang cá nhân.

Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng về nhân cách của một nghệ sĩ đang được coi là danh giá nhất Việt Nam.

Hình ảnh tiều tụy của Chánh Tín khi vướng vào nợ nần.

Nickname Đức Vui Vẻ chia sẻ: “Mục đích chị share bài viết này là gì ạ? Chị không thấy mình vô ơn à? Đừng nói người ngoài cuộc thì không hiểu, dù sao chị cũng là người sống trong công chúng. Muốn người ta hiểu thì hãy lên tiếng, chứ k phải là chỉ share những bài viết có lợi cho mình”.

Đa số đều tỏ thái độ thất vọng trước hành động của Ngô Thanh Vân.

Nick name Hương Tạ tỏ ra khá bức xúc: “Mình rất thích Ngô Thanh Vân nhưng sau khi đọc phần share này thì thấy quá thất vọng. Bạn không giúp chú ấy thì thôi làm sao phải làm những hành động tiểu nhân đó. Ai yêu quý chú ấy thì giúp đỡ, không yêu quý được không có khả năng thì thôi. Bạn đang thanh minh vì nghĩ rằng mọi người đang nói bạn vô ơn à. Bạn share bài viết này tôi thấy bạn đúng là vô ơn thật. Hãy xem lại cách sống của mình đi”.

Nhiều phản ứng trái chiều "mỉa mai" nữ diễn viên chính của Dòng máu anh hùng.

Cũng với tâm trạng thất vọng, Nam Bittet thẳng thắn: “Em ơi. Còn đời em nữa em ạ. Sóng gió cuộc đời không ai biết trước được điều gì sẽ đến với mình. Thiết nghĩ ko biết đến lượt em thì có nghệ sỹ nào giúp em ko nữa”.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khách quan hơn trước hành động này: “Mọi ngưởi đừng nghĩ rằng nghe 1 phía là đúng, có thể trong chuyện này người ta có ẩn khúc gì bên trong mình ko biết được nên cũng đừng dùng lời lẽ như vậy xúc phạm đến người ta. Tôi không bênh ai cả nhưng có thể mình chưa hiểu hết được thì đừng nói như đúng rồi. Và đây là chuyện của người ta. Tôi tin 1 người như chị Vân sẽ không đến nổi như vậy đâu”.

Chưa biết thực hư câu chuyện “người có ơn và kẻ vô ơn” này, nhưng hành động của Ngô Thanh Vân đã khiến rất nhiều người sửng sốt, thất vọng và có cái nhìn xấu về Ngô Thanh Vân. Thiết nghĩ, ứng xử khi là người nổi tiếng cũng là một “nghệ thuật”, trong nhiều trường hợp, im lặng là... vàng. 

Theo Người đưa tin

people like INLOOK.VN fanpage