Bạn đang ở đây

Ngô Thanh Vân là nạn nhân vụ siêu xe Bentley 7 tỷ bị tạm giữ

Sau khi bị Công an Quận 7, TP. HCM tạm giữ xe, thì mới đây quản lý của đả nữ Ngô Thanh Vân - Hoàng Vũ đã chính thức lên tiếng về điều này.

Ngay sau khi sự việc s iêu xe Bentley của Ngô Thanh Vân bị Công an tạm giữ , chúng tôi đã liên lạc được với quản lý của nữ diễn viên và được anh cho biết: “Xe do người nhà của Ngô Thanh Vân mua và khi mua thì người bán đã nhờ một dịch vụ chuyên môn làm giấy tờ xe. Trong khi đợi làm làm thủ tục giấy tờ họ đã gắn cho biển số xe để đi tạm (trong lúc chờ đợi và gia đình của Ngô Thanh Vân không biết đó là biển số xe giả cho tới khi Công an thông báo).

Không ngờ khi đi công tác ở quận 7 thì bị Công an giữ. Sau đó, Công an quận 7 cho biết đây là biển số xe giả, hiện nay Công an đang giữ xe để điều tra. Bản thân Ngô Thanh Vân không liên quan tới sự việc này.

"Nếu thực sự biển số xe là giả, tôi nghĩ rằng gia đình Ngô Thanh Vân là nạn nhân. Đồng thời phía gia đình của Ngô Thanh Vân cũng đã yêu cầu bên phía công an điều tra làm rõ sự việc trên.

Gia đình cô đã liên lạc với bên phía dịch vụ nhận làm thủ tục thì tắt máy không trả lời, và gia đình của Ngô Thanh Vân cũng đã cung cấp mọi thông tin liên quan cho phía Công an để hợp tác điều tra”, Quản lý của nữ diễn viên nói.

Trước đó, nữ diễn viên từng xuất hiện cùng siêu xe này là vào khoảng tháng 4 năm nay, đã khiến cho nhiều người phải trầm trồ, ghen tị vì kiểu dáng, màu sắc trẻ trung sang trọng và có giá trị khoảng 7 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, người nhà của đả nữ Ngô Thanh Vân thỉnh thoảng sử dụng chiếc xe này để chở cô tới dự các sự kiện của showbiz tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, gia đình nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã yêu cầu phía Công an TP. HCM điều tra làm rõ sớm về sự việc này.

Theo Soha

people like INLOOK.VN fanpage