Bạn đang ở đây

Nhan sắc Phi Thanh Vân ngày càng... "kinh hoàng" sau khi làm trắng

Dường như nước da trắng bóc không mang lại cho người đẹp diện mạo hoàn hảo như cô mong muốn.

Phi Thanh Vân quả không hổ danh là một trong những kiều nữ biết cách gây shock nhất showbiz Việt. Cách đây 2 tháng, "người đẹp da nâu" làm công chúng "nghiêng ngả" khi bất ngờ xuất hiện với làn da trắng bóc cùng gương mặt sưng phù nặng nề. Và suốt từ đó đến nay, Phi Thanh Vân tiếp tục "hù dọa" người hâm mộ bằng diện mạo "búp bê hỏng" của mình. Chẳng biết việc làm trắng da có thể khiến người khác xinh đẹp lên tới cỡ nào, nhưng với Phi Thanh Vân, dường như làn da mới đang "phản chủ" và khiến cô càng ngày càng xuống sắc.

Nhan sắc Phi Thanh Vân ngày càng... "kinh hoàng" sau khi làm trắng 1
 
 
Đầu tiên là đôi mắt đeo lens xanh lét không hề mơ mộng hay trông "Tây" hơn chút nào mà còn khiến mắt Phi Thanh Vân lúc nào cũng như đang trợn ngược lên, hở cả tròng mắt đỏ lòe vô cùng đáng sợ.


Nhan sắc Phi Thanh Vân ngày càng... "kinh hoàng" sau khi làm trắng 2

Chưa hết, nước da trắng bóc nhưng gương mặt lại bị phù nề, da chân khô và nhăn nheo chứ không căng mịn khiến cô nhìn giống một bệnh nhân bạch tạng hơn.

Nhan sắc Phi Thanh Vân ngày càng... "kinh hoàng" sau khi làm trắng 3

Và không hiểu sao, Phi Thanh Vân nghe ai tư vấn lại đi nhuộm mái tóc vàng hoe thế này. Nhìn cô giống đang cố hồi xuân nhưng bất thành hơn là một nàng búp bê xinh đẹp - cái đích đến mà cô hướng tới.

Nhan sắc Phi Thanh Vân ngày càng... "kinh hoàng" sau khi làm trắng 4

Chưa hết, có lẽ thay vì tìm cách để có làn da trắng hơn nữa, Phi Thanh Vân nên đầu tư cả tiền làm trắng răng. Nhìn nước da trắng đặt cạnh hàm răng vàng xỉn có vẻ như không được hài hòa cho lắm.
 
Nhan sắc Phi Thanh Vân ngày càng... "kinh hoàng" sau khi làm trắng 5

Quả thật là trước kia, với làn da nâu và khuôn mặt cũng như vòng 1 "dao kéo", Phi Thanh Vân đã không tạo được nhiền thiện cảm trong lòng công chúng. Nhưng với sự thay đổi như hiện tại thì có lẽ ngay cả anti-fan cũng mong muốn: "Thà Phi Thanh Vân cứ như trước còn hơn!".

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage