Bạn đang ở đây

Những phát ngôn bất hủ về 'chuyện ấy' của Sao Việt

Cá tính và môi trường khác nhau tạo nên những tâm hồn và suy nghĩ khác nhau khi họ nhìn nhận về chuyện ấy, một vấn đề tưởng chừng như khó nói, nhưng hãy nói ra, đừng sợ.

Cao Thái Sơn

Tôi đã từng nói, trong cuộc sống đôi khi có những cái thuộc về cảm xúc, không ai dám nói trước điều gì, ngay cả những người đàn ông, đàn bà thực sự cũng có những lúc rung động trước người cùng giới. 

Bây giờ nếu ai muốn biết Cao Thái Sơn có phải là gay không thì đến với tôi, lên giường với tôi, thì  họ sẽ có câu trả lời chính xác.

Trên đây là phát ngôn mới nhất của Cao Thái Sơn. Có lẽ, không ít người giật mình vì nghe triết lý và cách kiểm tra giới tính của Sao Thái Sơn là phải sex với anh (?!). Vậy, cứ muốn biết giới tính của ai, là cứ phải sex với người đó? Cao Thái Sơn đang nói quá nhiều về mình, bởi ví dụ, một người có tâm lý không bình thường thì chẳng bao giờ nói rằng mình không bình thường. Còn Cao Thái Sơn, sau những phát ngôn này, anh đang mời chào mọi người “quan hệ thân thiết” với anh chăng? 

Hà Anh

Các cô gái trẻ cũng nên suy nghĩ, có trách nhiệm với hành động của mình, đừng vội cho đi tất cả, sống đúng với lứa tuổi của mình, đã đồng ý quan hệ với bạn trai nghĩa là phải tự chịu trách nhiệm với hành động đó, sau đó sống có dũng khí, không buông thả, và đừng đi vá màng trinh để mà đối phó.

Hà Anh là cô gái trưởng thành ở một đất nước phương Tây như Anh Quốc tuy vậy, quan niệm của cô về cuộc sống, nhân sinh quan và cả về sex cũng không quá buông thả như nhiều người nghĩ. Chân dài Hà Anh phản đối việc các cô gái đi vá màng trinh để mang lại sự “chân thật” mà lại giả dối khi quan hệ với bạn trai, ý kiến thẳng thắn của Hà Anh nhận được nhiều đồng tình từ phía công chúng bởi cuộc sống không có gì đáng giá bằng sự thật.  

Đàm Vĩnh Hưng

Tôi còn nhiều năm để đối diện với dư luận và thông tin phải rải đều ra chứ. Để biết hết về Mr Đàm, có lẽ phải mất khá nhiều thời gian nữa đó. Đến lúc đấy, anh ta lại có thêm chiêu mới nữa để công bố tiếp thì sao? Tặng bạn một điều thôi nhé, Mr Đàm có thể lên giường với nhiều người, nhưng yêu thì chỉ một người mà thôi.

Mr Đàm – ông vua của những phát ngôn gây sốc, từ hàng hiệu cho đến việc có con hay làm đám cưới, Mr Đàm chưa bao giờ thôi gây chú ý của đám đông vào những phát ngôn của anh. Mr Đàm không ngần ngại một sự thật có vẻ trần trụi đó là anh yêu chỉ một nhưng lên giường không chỉ với một người. 

Lương Mạnh Hải 

Nếu tình dục không là nhất thì cái gì bây giờ? Chúng ta có những thiên thần bé nhỏ trong gia đình là nhờ đâu? Bao cuộc nghiên cứu đã chứng minh tình yêu chỉ thăng hoa khi có sự hòa hợp về tình dục. Tuy nhiên, tình dục không có nghĩa là yêu. Còn tình yêu không thể thiếu tình dục. Yêu mà không có tình dục thì đó chắc là tình đồng chí…Với tôi, người tình đôi khi chỉ đơn giản là đến với nhau vì sex, xong rồi đường ai nấy đi, mỗi người cuộc sống riêng.

Lương Mạnh Hải đã nói có sách, mách có chứng. Quả thật, tình dục là điều quan trọng trong tình yêu, vì nếu yêu mà chỉ nắm tay, đến khi cưới mới hôn nhau đắm đuối, thì điều này, chỉ có trong phim Hàn Quốc.

Phan Anh

…Tôi không đòi hỏi. Chúng tôi tự nguyện…Ừm, năm tôi 18 tuổi…Cảm giác lúc đó là háo hức và sợ hãi. Chính vì người ta hay né tránh nên nó mới trở nên nhạy cảm. Tình dục là nhu cầu không thể thiếu với mỗi người, cũng như ăn, mặc, ngủ... Quan trọng là chúng ta phải hiểu biết về nó.

Trong một bài phỏng vấn, chàng MC Phan Anh đã cao hứng bộc bạch về việc anh làm chuyện ấy tự nguyện, và vào khoảng thời gian nào…Phan Anh có một sở thích rất hay, là khi anh chấp nhận phỏng vấn về một vấn đề nào đó, anh chỉ nói một lần, ở một báo, dù cho báo đó ít người đọc hay nhiều. Và lần này cũng vậy, bài phỏng vấn của Phan Anh trên tạp chí tuy dài, nhưng được nhiều tờ báo mạng đưa lại và “xào” với nhiều mục đích khác nhau, khiến cho Phan Anh “khóc dở, mếu dở” vì không được truyền tải thông tin đầy đủ.  

Mai Khôi

Tôi nói thẳng là mình thấy quan điểm cho rằng trai Việt sex non kém hơn trai Tây là rất sai lầm. Bạn không biết chứ trai Tây nhiều người cũng kém lắm. Đàn ông Việt cũng không hẳn là dở, không nên vơ đũa cả nắm như thế. Ai bảo cô ấy (P.N.) xui xẻo 'quơ' phải những người không tốt nên mới phát ngôn như thế thôi.

Sau khi một cô gái đăng đàn chê đàn ông Việt sex kém, ca sỹ Mai Khôi thẳng thắn thừa nhận rằng đàn ông Việt sex chẳng kém trai Tây. Và điều đáng nói ở đây, Mai Khôi chỉ ra rằng, cô gái chê đàn ông Việt sex kém chẳng qua là do cô gái đấy toàn gặp những người yếu mà thôi.

Ngọc Sơn

Hơn 10 năm nay, năm nào tôi cũng thắp nhang cầu trời khấn phật cho có người yêu... Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai. Đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai, chả ai thèm tin cả. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng trong nội thất vẫn còn nguyên xi... Tôi thắp hương cầu trời cầu phật mỗi ngày và sẵn sàng cho nửa gia tài nếu có ai đó lấy được trinh tiết đời mình. Cho cả gia tài luôn cũng được.

Ngọc Sơn tiết lộ một sự thật quá khó tin, nhiều người đọc xong đôi dòng tâm sự của anh đã phải ngơ ngác, ngẩn ngơ đến bàng hoàng và giật mình. Bởi Ngọc Sơn có số đào hoa, các cô gái xếp hàng dài để được đi chơi với anh, cũng không ít cô nguyện cùng anh đi hết con đường tình, vậy thì, những lời giãi bày của Ngọc Sơn được xếp vào dạng phát ngôn “tin khó tin”.

Minh Tiệp

Đối với tôi, điều quan trọng nhất là cách sống. Trinh tiết chỉ phản ánh một phần con người. Tình yêu không chỉ là thể xác mà còn bao gồm sự trong sáng, chân thành với người yêu. Với tôi, nếu người yêu còn trong trắng thì tốt, không còn cũng không sao.

Minh Tiệp đã nói hộ lòng nhiều cô gái trót lỡ mất trinh vào các cuộc tình trước khi lập gia đình. Nhưng xem ra, so với thực tế thì phần đa đàn ông Việt vẫn gia trưởng, vẫn hằng mơ và vẫn mong muốn, vợ mình là một người còn trinh dù, khi yêu, đàn ông Việt luôn là người chủ động.                                

Theo 2Sao
people like INLOOK.VN fanpage