Bạn đang ở đây

Nữ sinh xúc phạm cố nghệ sĩ Văn Hiệp gây phẫn nộ

Không chỉ lập page anti bác Văn Hiệp, nữ sinh này còn liên tục viết status phân biệt vùng miền và chửi rủa người miền Bắc khiến cộng đồng mạng rất bức xúc.

Ngày 12/4, khi tất cả các nghệ sĩ Vbiz cùng hàng triệu khán giả nhói lòng tiễn đưaNghệ sĩ Văn Hiệp - một con người dành trọn cuộc đời cho nghệ thuật nước nhà và mang tiếng cười đến với mọi người - thì một nữ sinh đã lập ra một fanpage anti NS Văn Hiệp trong sự ngỡ ngàng của hàng triệu cư dân mạng.

 Page anti cố NS Văn Hiệp của nữ sinh tên H.T.N.V

 

Không chỉ có những lời lẽ vô cùng xấc xược và bất kính đối với người đã khuất, nữ sinh tên H.T.N.V này còn rất thách thức tất cả những người lên án cô. Page của N.V chỉ nhận được 35 like từ cư dân mạng - một con số ít ỏi và hầu hết cũng chỉ vào like page để ném đá N.V - nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, hàng chục page anti N.V đã mọc ra như nấm ngay sau khi cô có hành động ngông cuồng này.

Những tưởng rằng khi nhận được quá nhiều "gạch đá" từ các facebooker - N.V sẽ tỉnh ngộ, thế nhưng cô gái này vẫn rất vô lễ, còn đưa cả facebook của mình lên page anti mà cô lập ra, thách thức mọi người cứ add facebook và chửi rủa đi, cô vẫn cứ anti bác Văn Hiệp. Không những thế, nữ sinh này còn đưa cả người Bắc Kỳ vào status của mình và dùng những từ ngữ vô cùng khiếm nhã và thiếu lễ phép để nói về người miền Bắc.
 
 Trang cá nhân của nữ sinh tên N.V

 

Những hành động của nữ sinh này đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Hàng loạt page anti ra đời và nhận được hàng ngàn like của cư dân mạng chỉ sau một thời gian cực ngắn. Tất cả đều rất phẫn nộ và lên án thẳng tay N.V. Một facebooker có tên K.H.V nói: "Thật không thể chấp nhận được con người vô ý thức, vô văn hóa này. Bác Văn Hiệp được hàng triệu người yêu mến và thương tiếc lúc từ trần, vậy mà cô ta lại nhẫn tâm lập page anti, còn thách thức mọi người và phân biệt vùng miền. Thích nổi tiếng mà làm cách này thì thật sự sai lầm rồi bạn ạ. Hối cải đi trước khi quá muộn".

Tuy nhiên, cũng có một số người lại nghĩ rằng facebook của cô gái này đã bị hack và post những dòng thiếu ý thức cũng như lập page này. 
 
 
 Hàng loạt status phân biệt vùng miền.

 

Mới đây, một nam thanh niên viết status cợt nhả sự ra đi của NS Văn Hiệp cũng đã nhận được vô số sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. Thiết nghĩ thời điểm này, khi tất cả mọi người đang tiếc thương người nghệ sĩ của nhân dân như bác Văn Hiệp, mọi phát ngôn trên mạng xã hội đều phải hết sức cẩn trọng. Yêu hay ghét là quyền của mỗi người, thế nhưng những lời nói ra phải đúng đạo lý, nhất là đối với người đã ra đi.

Nguồn: kienthuc.net.vn

people like INLOOK.VN fanpage